Điện Thoại

x

Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không? mua điều hòa nối ống gió hãng nào tốt nhất?

Hiện nay dòng điều hòa âm trần nối ống gió đang được sử dụng trong nhiều công trình như khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị... Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không? mua điều hòa nối ống gió của hãng nào có chất lượng tốt nhất? Cùng điện máy Thiên Phú tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không? mua điều hòa nối ống gió hãng nào tốt nhất?

Hiện nay dòng điều hòa âm trần nối ống gió đang được sử dụng trong nhiều công trình như khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị... Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không? mua điều hòa âm trần nối ống gió của hãng nào có chất lượng tốt nhất? Cùng điện máy Thiên Phú tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>>> tham khảo: Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không?

 
Nếu như bạn đã tìm hiểu về điều hòa trung tâm với hệ thống ống gió nối thì điều hòa âm trần nối ống gió giá rẻ cũng có nguyên lý tương tự vậy, chỉ khác là điều hòa âm trần chỉ bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng, chứ không bao hàm nhiều dàn lạnh cùng lúc như điều hòa trung tâm.
 

- Dàn nóng điều hòa âm trần nối ống gió

 
Được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng, công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất từ trên 16,000BTU, do đó, thích hợp với các không gian phòng lớn như các phòng hội họp hoặc cùng lúc nhiều phòng nhỏ.
 
Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không? mua điều hòa nối ống gió hãng nào tốt nhất?
 

- Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió

 
Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.
 
Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.
 

Điều hòa âm trần nối ống gió hãng nào tốt nhất?

 

Điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu:

 
Máy điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu thương hiệu Nhật Bản, Xuất xứ chính hãng Thái Lan. thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm giá rẻ cho mọi công trình văn phòng, nhà ở, khách
 
Máy điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm, chất lượng, giá rẻ, tiết kiệm diện tích không gian.
 
Điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu dao động từ 28 triệu đồng đối với các dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu 30000btu, mức công suất làm lạnh cao hơn thì mức giá cũng đắt hơn.
 

Điều hòa âm trần nối ống gió Đaikin:

 
Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin có hai loại: Loại dàn lạnh nối ống gió tĩnh áp suất tĩnh thấp và loại dàn lạnh nối ống gió tĩnh áp suất tĩnh trung bình. Điều hòa giấu trần nối ống gió Daikin lý tưởng cho không gian sống yên tĩnh, tơi đẹp. Với thiết kế nhỏ, nhẹ, lắp đặt dễ dàng, vận hành êm phù hợp với chung cư, căn hộ, nhà riêng và khách sạn.
 
Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không? mua điều hòa nối ống gió hãng nào tốt nhất?
 
Đây là thương hiệu điều hòa âm trần nối ống gió có nhiều model để người dùng lựa chọn nhất trên thị trường Việt Nam, và mức giá điều hòa âm trần nối ống gió đaikin từ đó cũng rẻ hơn, dao động từ 25 triệu đồng với các dòng máy lạnh âm trần nối ống gió 30000btu 1 chiều, nhưng mức công suất cao hơn mức giá cũng không hề rẻ, đặc biệt là với dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Daikin 2 chiều inverter.
 

Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic:

 
Máy điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic chính hãng rất phù hợp để lắp đặt tại các trung tâm thương mại, kiểu dáng trang nhã, lắp đặt dễ dàng giá rẻ.
 
Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic xuất xứ chính hãng với công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng tối ưu. Mặc dù không có nhiều sự lựa chọn cho người dùng nhưng cũng đủ để bạn có thể chọn được dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Panansonic phù hợp với nhu cầu của mình, trong khi mức giá cũng khá rẻ chỉ từ 23 triệu đồng
 

Điều hòa âm trần nối ống gió Nagakawa:

 
Thương hiệu điều hoà Nagakawa luôn là sản phẩm được ưa thích và bán chạy với công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng tối ưu. Hãng điều hòa nội địa Nhật này cũng khá nổi tiếng với dòng điều hòa âm trần nối ống gió. Điều hoà nối ống gió Nagakawa phù hợp với những công trình như biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà hàng...
 
Tuy nhiên so với Daikin thì giá điều hòa âm trần nối ống gió Nagakawa đắt hơn, với mức giá từ 36 triệu đồng với dòng máy điều hòa âm trần 3000btu.
 
Điều hòa âm trần nối ống gió có tốt không? mua điều hòa nối ống gió hãng nào tốt nhất?
 
 

Điều hòa âm trần nối ống gió Midea:

 
Điều hòa âm trần nối ống gió Midea có nhiều tính năng tiện ích và hiện đại thích hợp để làm mát không khí cho nhà, văn phòng, hội nghị.
 
Là thương hiệu máy điều hòa âm trần nối ống gió giá rẻ, giá điều hòa âm trần nối ống gió Midea so với các thương hiệu khác trên thị trường luôn rẻ hơn khá nhiều, với mức giá chỉ từ 13 triệu đồng, với dòng điều hòa âm trần nối ống gió Midea 12000btu.
 
Đây cũng là hãng điều hòa âm trần nối ống gió có nhiều model công suất làm lạnh thấp nhất trên thị trường hiện nay.