0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điều hòa âm trần giá rẻ Gree và Funiki thích hợp với mọi công trình

02:51 18/01/2018

Luôn đặt mình vào vị thế của người tiêu dùng trên thị trường, chúng tôi mới hiểu được những suy nghĩ khi mua hàng của họ. Đối với thị trường tiêu thụ điện tử – điện lạnh tại Việt Nam, người tiêu dùng luôn có xu hướng chọn mua những hãng điều hòa giá rẻ mà lại có chất lượng tốt, mà lại có chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt trải đều khắp tỉnh thành trên toàn quốc.

Vào thời điểm hiện tại, nhiều công trình vẫn đang hòan thiện nốt phần nội thất bên trong và những dòng điều hòa thương mại là một sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình hòan thành nội thất của các khu chung cư, tòa nhà nghỉ dưỡng cao cấp.

điều hòa âm trần Gree giá rẻ

Điều hòa âm trần luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa ái, chọn lựa và lắp đặt trong phòng khách của gia đình mình. Một dòng sản phẩm điều hòa đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng, mang hơi hướng hiện đại đến căn phòng của bạn, mặt nạ 4 hướng gió thổi phân bổ luồng gió đến khắp mọi nơi trong căn phòng bạn tạo cảm giác thoải mái, dễ chị cho khách mỗi khi đến nhà bạn. Như những yêu cầu trên của người tiêu dùng về một sản phẩm điều hòa giá rẻ mà chất lượng lại tốt, chế độ bảo hành dài lâu thì điều hòa âm trần funiki và điều hòa âm trần Gree luôn là sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khó tính đó của người tiêu dùng.

Hiên tại, các dòng sản phẩm điều hòa âm trần Gree 2 chiều đang được nhiều người tiêu dùng trên thị trường cũng như các chủ đầu tư ưu ái, chọn lựa. So với điều hòa âm trần Funiki 2 chiều thì giá thành của một chiếc điều hòa âm trần Gree có phần cao hơn khoảng tầm 1 đến 2 triệu đồng nhưng chế độ bảo hành của hãng điều hòa Gree lâu dài hơn Funiki.

điều hòa âm trần funiki giá rẻ

Chất lượng máy và thương hiệu nổi tiếng điều hòa Gree được nhiều người tiêu dùng trên thế giới biết đến và kiểm chứng qua nhiều năm

Máy điều hòa âm trần gree 2 chiều, xuất xứ chính hãng Trung Quốc, bảo hành chính hãng 36 tháng, đang được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam với các nhiều model từ 18.000Btu đến 48.000Btu

Bài viết liên quan
Tin mới nhất
Chat facebook