Điện Thoại

x

Điều hòa âm trần Daikin có những gì nổi bật

Có thể nói Điều hòa âm trần Daikin là một trong những thương hiệu điều hoà phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Điều gì đã làm nên sự thành công của thương hiệu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của dòng điều hoà âm trần Daikin để làm rõ hơn vấn đề này nhé

Điều hòa âm trần Daikin có những gì nổi bật
Hiện nay, điều hòa âm trần không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nó sử dụng rộng rãi tại các không gian lớn như: phòng họp lớn hay phòng ăn trường học. Trong đó thương hiệu điều hoà âm trần Daikin được coi là phổ biến và ưa chuộng nhất. Điều gì đã làm nên thành công này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 
Điều hòa daikin

Ưu điểm nổi bật điều hòa âm trần Daikin


Máy điều hòa âm trần Daikin có thiết kế chìm sâu trong tường. Có thể được gắn lên trần, cửa ra vào…Thiết kế độc đáo này giúp cho căn phòng không bị tốn diện tích mà còn mag lại tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được máy bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp đặt không cần xử lý độ dốc cho máy như máy treo tường. Ngoài ra, điều hoà âm trần Daikin còn có một số ưu điểm nổi trội sau:

 

1.Mặt nạ vuông đồng nhất.


Tất cả các kiểu máy từ 18NU đến 48NU đều sử dụng cùng một cỡ panel. Tuy lắp đặt nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được tính đồng nhất về hình thể và hài hòa về mặt thẩm mĩ. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần và thiết kế đồ nội thất. 
 

2. Thiết kế gọn nhẹ và hoạt động êm 

Các dàn lạnh của điều hoà Daikin âm trần sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học. Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.
Điều hòa daiin âm trần
 

3. Ứng dụng trần cao.

Công nghệ phân tán làn gió sảng khoái xuống đến sàn nhà trong vùng điều hòa theo mọi phương hướng ở những nơi có trần cao.
 
- Lưu ý khi lắp thiết bị ở những nơi có trần cao, tùy thuộc vào từng loại máy mà có thể bị hạn chế ở một số chức năng liên quan tới độ cao tối đa, hướng thổi gió và các thiết bị tùy chọn.
 

4. Dễ dàng điều chỉnh độ cao

-  Trên mỗi góc của thiết bị có một ổ điều chỉnh cho phép dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.
 
- Nếu cài đặt chức năng điều khiển từ xa không dây, một thiết bị nhận tín hiệu gọn nhẹ sẽ được lắp vào một trong các ổ điều chỉnh.