0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

4 lý do người dùng chọn điều hòa âm trần để lắp đặt ở không gian rộng.

07:55 16/06/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Bạn biết vì sao người tiêu dùng lại có xu hướng lựa chọn dòng điều hòa âm trần để lắp đặt ở không rộng nhiều hơn so với dòng điều hòa cây, điều hòa nối ống gió chưa? Mặc dù cả hai dòng điều hòa công trình này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Dưới đây là 4 lý do mà người tiêu dùng chọn dòng điều hòa âm trần để lắp đặt.

  1. Thiết kế nổi bật, tạo thẩm mỹ cho không gian

Dòng điều hòa âm trần cassette có cấu trúc giống với điều hòa treo tường gồm một dàn lạnh và một dàn nóng, phần dàn lạnh được thiết kế hình vuông và mặt Panel được thiết 4 cửa thổi gió vừa tạo thẩm mỹ, vừa giúp phân bổ hơi lạnh tốt. Với phần dàn lạnh hình vuông chìm trên trần chỉ để lộ ra mặt Pannel che đi phần thân phía sau như vậy nhìn rất là đẹp.

Đặc biệt, thiết kế dòng điều hòa âm trần như vậy cũng góp phần tiết kiệm không gian, mà lại làm tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ cho không gian rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

Mặc dù so với các dòng điều hòa công trình khác như điều hòa cây đặt sàn chỉ đặt ở các góc tường như vậy nhưng gặp không gian yêu cầu tiết kiệm không gian như văn phòng mà lựa chọn sản phẩm này cũng chiếm diện tích nho nhỏ.

  1. Khả năng làm mát, phân tán hơi lạnh đồng đều

Ghi điểm trong mắt người dùng với khả năng làm mát vô cùng hiệu quả chính vì mà dòng âm trần rất được lòng người tiêu. Hiện nay, hầu hết các máy âm trần đều có 4 cửa thổi gió và hướng đi 4 hướng khác nhau kèm quạt gió lớn đem đến khả năng phân tán hơi dạng cơn mưa sẽ cho hơi lạnh đều và dễ chịu hơn rất nhiều.

Tuy ghi điểm về thiết kế hệ thống cửa gió thông minh nhưng chỉ nhờ mỗi điểm này mà dòng điều hòa này làm mát vượt trội cũng không đúng vì thực chất hệ thống quạt này cũng chỉ góp một phần làm mát nho nhỏ. Điểm quan trọng nhất là nằm ở hệ thống trao đổi nhiệt ở dàn nóng, tạo ra hơi lạnh rồi dẫn nhiệt qua dàn lạnh và hệ thống quạt có nhiệm vụ thổi hơi lạnh đến mọi ngóc ngách trong không gian để làm mát.

Máy điều hòa âm trần có rất nhiều chế độ mát đa dạng cho người dùng lựa chọn chế độ phù hợp với nhu cầu làm mát của ở môi trường đó.

  1. Hoạt động êm không gây ra tiềng ồn lớn ảnh hưởng tới người dùng.

Lý do tiếp theo mà người tiêu dùng thích lắp đặt điều hòa âm trần ở không gian rộng như văn phòng hay, siêu thị, khách sạn… nhiều do dòng điều hòa này hoạt động rất êm không giống các dòng máy tủ đứng hay nối ống gió. Rõ nhất là khi bạn chỉnh tốc độ quạt gió ở mức cao nhất giữa điều hòa cây và điều hòa cassettea âm trần bạn sẽ nhận ra một điều rõ ràng dàn lạnh âm trần hoạt động êm hơn không có tiếng “vù vù” như dòng điều hòa tủ đứng.

Chính vì thế, không gian mở thường là không gian yêu cầu độ yên tĩnh để người dùng có thể nghỉ ngơi và tập trung làm việc gì đó mà lại có tiếng quạt to như tiếng máy cày bên tai thì nghe rất khó chịu nên dòng điều hòa âm trần luôn là lựa chọn hàng đầu.

  1. Ít sảy ra tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng

Độ bền được xem là điểm mấu chốt để phân tích và đánh giá dòng điều hòa đó có tốt hay không vì nếu mua một sản phẩm mà được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại mà độ bền chả được bao lâu mà lại đem đi sửa thì chỉ có bỏ bán sắt vụn. Nhưng với loại điều hòa âm trần thì đều có độ bền rất tốt do cấu trúc loại điều hòa này khá là phức tạp đòi hỏi phải thợ có kỹ thuật mới có thể lắp đặt được dòng sản phẩm này.

Như vậy, ở trên Điện Máy Thiên Phú đã đưa ra 4 lý do mà điều hòa âm trần được sử dụng phổ biến ở không gian rộng nhiều hơn so với các thiết bị khác. Nếu có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook