Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4

Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế siêu mỏng sang trọng, hiện đại

Smart tivi Xiaomi Mi TV4 49 Inch với những thiết kế ưu việt cùng chức năng nổi bật và cực kỳ ấn tượng như Độ phân giải 4K HDR hỗ trợ HDR, tấm nền IPS cho hình ảnh sắc nét, Tái tạo màu sắc tuyệt vời cùng công nghệ HDR cũng như sự thân thiện khi Smart Tivi chạy Android hỗ trợ nhiều ứng dụng, giao diện dễ sử dụng.

Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4

Xiaomi là hãng đầu tiên trên thế giới tích hợp 2GB Ram DDR3 và 8GB bộ nhớ trong eMMC cho Smart MiTV. Sản phẩm này cho chúng ta cảm giác giống như bức tranh tuyệt đẹp, tạo cảm giác mỹ quan hoàn toàn không chiếm không gian.

Độ phân giải sắc nét Ultra HD 4K

Smart tivi Xiaomi Mi TV4 49 Inch được trang bị độ phân giải 4K gấp 4 lần tivi Full HD thông thuờng với việc kết hợp hơn 8,3 triệu điểm ảnh cho hình ảnh sắc nét, sống động đến từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, công nghệ High Dynamic Range (HDR) tăng cường dải tương phản của hình ảnh làm cho từng đường nét trở nên sống động và chân thực, nới rộng khoảng cách giữa vùng sáng và vùng tối đem lại sức sống cho từng chi tiết nhỏ.

Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4

Âm thanh tuyệt đỉnh với công nghệ Dolby + DTS HD

Chưa bao giờ bạn cảm nhận sự sống động đến tuyệt vời khi nghe và cảm nhận được những âm thanh phát ra từ smart tivi Xiaomi Mi TV4 49 inch – Với Công nghệ âm thanh vòm Dolby + DTS HD mang đến âm thanh chân thực, sống động. Các video hỗ trợ Dolby Atmos được phân bố toạ độ cho mọi âm thanh, Mi TV4 sẽ thể hiện các toạ độ này theo thời gian thực, sau đó xác định cách biểu diễn âm thanh tốt nhất qua không gian phòng khách của bạn. Chính vì vậy, Mi TV4 sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4

Tích hợp trí tuệ nhân tạo

Tivi Xiaomi TV4 49 inch đang chạy hệ điều hành tuỳ biến từ Android, ứng dụng “Patch Wall” do Xiaomi phát triển là hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể đoán được thân chủ muốn xem nội dung gì dựa trên lịch sử theo dõi.

Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4

Đánh giá Smart Tivi Xiaomi 49 Inch 4K HDR Mi TV4

  1. Hồng Phượng

    Giao hàng nhanh , nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *