Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Vẻ đẹp hòan mỹ đến từ thế giới của AQUOS 8K

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

Smart Tivi Sharp 8K 60 inch 8T-C60AX1X là thế hệ tivi mới của Sharp mang đến một vẻ đẹp hòan mỹ đến từng chi tiết. Màn hình lớn với phần viền và độ dày màn hình siêu mỏng. Cùng với thiết kế chân đế cong độc đáo, ấn tượng, hòan hảo ở mọi góc nhìn.

Tivi Sharp 60 inch phù hợp với mọi không gian sống, mang đến sự đẳng cấp cho căn phòng của bạn.

Trải nghiệm chân thực AQUOS 8K

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

AQUOS 8K đạt tới mức độ chân thực cực cao với độ phân giải 8K, được tích hợp 7,680×4,320 khoảng 33 triệu điểm ảnh, gấp 16 lần so với full HD (2K), nghĩa là AQUOS 8K sẽ mang lại hình ảnh cực rõ nét.

Cùng với khả năng tái tạo màu sắc chân thực cũng như độ sáng và độ tương phản của hình ảnh, mang đến hình ảnh đa chiều, sống động, chân thực mà một chiếc tivi thông thường không thể nào cod được.

Màu sắc chân thực với giải màu rộng hơn 138%

Dòng Smart tivi Sharp 8K mang đến cho người xem những hình ảnh với màu sắc chân thực nhất nhờ sự cân bằng tối ưu giữa bộ lọc dải màu rộng cùng với photphors giúp tái tạo màu sắc rộng hơn 138% *1 so với các model thông thường, tái tạo hình ảnh chân thực và tạo cảm giác sâu hơn.

Công nghệ HDR hiện đại với độ sáng tốt hơn 13 lần cho hình ảnh tươi sáng hơn

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

Công nghệ tinh thể lỏng tân tiến của Sharp tạo ra hình ảnh 8K sắc nét với chất lượng tươi sáng và rực rỡ. Công nghệ HDR hiện đại với dải tương phản động mang lại khả năng hiển thị hình ảnh sống động và chân thực hơn. AQUOS 8K với độ sáng tốt hơn 13 lần tạo ra độ sáng tuyệt đẹp cho hình ảnh.

Công nghệ 8K AI Revelation Engine nâng công suất xử lý lên gấp 8,8 lần

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

Smart Tivi Sharp được cài đặt công cụ xử lý hình ảnh với công nghệ bán dẫn,=, nâng công suất xử lý gấp 8,8 lần so với các model thông thường, cung cấp video chất lượng 8K với dung lượng lớn ở 120Hz cũng như nâng cấp nhiều nội dung khác nhau từ truyền hình và Blu-ray 2K/Ultra HD sang video 8K độ phân giải cao.

Tái tạo chi tiết hình ảnh trở nên sắc nét với công nghệ 8K AI Upconverter

Công nghệ 8K AI Upconverter có khả năng phân tích các video và tín hiệu có độ phân giải thấp, dự đoán các chi tiết theo bản gốc, sau đó tái tạo lại thông tin để nâng cấp hình ảnh lên độ phân giải 8K, làm cho video rõ nét và có độ phân giải cao.

Vi xử lý hình ảnh 8K AI Thinner nâng cấp độ chân thực

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

Công nghệ này phân tích nhiều điểm ảnh và thông tin liên quan để dự đoán hình dạng ban đầu của các vật thể trên màn hình. Sau đó, tái tạo lại các thông tin dễ bị mất trong quá trình nâng cấp để tạo nên các video chân thực nhất.

Giảm nhiễu hình ảnh với 8K AI

Công nghệ 8K AI có khả năng phân tích các tín hiệu gây nhiễu hình ảnh và thực hiện quá trình giảm nhiễu hình dựa theo nguồn phát video để tạo ra hình ảnh rõ ràng, tự nhiên và chính xác trên màn hình tivi 60 inch.

Chất lượng âm thanh sống động được trang bị công nghệ Eilex Prism

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

Sharp 8K AQUOS có thể kiểm soát và điều chỉnh những thay đổi công suất âm thanh trong không gian xung quanh. Giúp âm thanh được phát ra sẽ gần với chất lượng ban đầu, lan truyền tự nhiên tạo cảm giác sâu lắng và chất lượng âm thanh thật sắc nét.

Chơi game Android trên màn hình lớn

Buồn chán khi đua xe một mình? Tận hưởng các trò chơi có nhiều người tham gia ngay bây giờ với Android TV. Tải các trò chơi trên Google Play Store và kết nối tối đa 4 bộ điều khiển không dây với smart tivi của bạn. Chia sẻ niềm vui của bạn ngay để niềm vui nhân lên gấp bội!

Tìm kiếm ít hơn, xem nhiều hơn với Android Tivi

Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

Android tivi mang đến các chương trình tuyệt vời giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm để trải nghiệm nhiều hơn. Chỉ cần chọn các đề xuất được cá nhân hóa, các chương trình sẽ tự động xuất hiện trên màn hình chính của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói để tìm chương trình ưa thích của mình.

Truyền tải nội dung từ các thiết bị dễ dàng với Chromecast built-in

Chrome cast built-in là một tính năng cho phép bạn truyền tải chương trình giải trí yêu thích từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến tivi Sharp của bạn. Dễ dàng điều khiển tivi của bạn bằng các ứng dụng yêu thích có sẵn từ iPhone, iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android, máy tính xách tay Mac hoặc Windows hoặc Chromebook.

Đánh giá Smart Tivi Sharp 8K 60 Inch 8T-C60AX1X

  1. Quốc Dùng

    Hiện tại su dụng thì OK con ve lau dài thì chua biet ntn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *