Smart Tivi Samsung Qled QA65Q6FNAKXXV 65 Inch 4K UHD

Giá:30.500.000
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi Samsung Qled QA65Q6FNAKXXV 65 Inch 4K UHD giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Samsung Qled QA65Q6FNAKXXV 65 Inch 4K UHD số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

Q Colour

Smart Tivi Samsung Qled QA65Q6FNAKXXV 65 Inch 4K UHD

Smart tivi Samsung QA65Q6FNAKXXV với hơn tỷ sắc màu cho chất lượng hình ảnh thật như cuộc sống. Đắm chìm vào bộ phim hoặc chương trình bạn yêu thích với từng khung hình sống động, rõ ràng và sắc nét đến những chi tiết phức tạp nhất.

Sắc màu hòan hảo

Tuyệt tác smart tivi Samsung 65 inch QA65Q6FNAKXXV với khả năng hiển thị 100% dải màu sắc giúp từng khung hình trở nên chính xác và chi tiết hòan hảo. Trải nghiệm thế giới giải trí đỉnh cao trên màn hình truyền tải sắc màu cuộc sống.

Smart Tivi QLED SAMSUNG 65 Inch QA65Q6FNAKXXV

Công nghệ Q Contrast Elite vượt trội

Mọi chi tiết và bóng mờ trở nên rõ ràng sắc nét ngay cả trong những khung hình tối nhất với công nghệ tương phản Q Contrast Elite đỉnh cao. Xem hòan hảo mọi nội dung bất chấp mọi điều kiện sáng.

Q HDR Elite (chuẩn HDR 10+)

Độ tương phản tăng cường cùng dải màu sắc vượt trội từ Q HDR Elite chuẩn HDR10+ cho bạn đắm chìm vào từng phân cảnh sống động như thật. Mang đến những khung hình đen huyền sâu thẳm và trắng sáng rực rỡ với độ sắc nét đến từng chi tiết.

Smart Tivi QLED SAMSUNG 65 Inch QA65Q6FNAKXXV

Bền bỉ dài lâu

Màn hình hiển thị tivi Samsung QLED 65 inch QA65Q6FNAKXXV với các chấm lượng tử là các tinh thể vô cơ mang đến khả năng duy trì độ sáng và độ sống động cho màu sắc dài lâu vượt trội.

Q Engine

Smart Tivi Samsung Qled QA65Q6FNAKXXV 65 Inch 4K UHD giá rẻ

Đằng sau mỗi chiếc smart tivi Samsung 4K là một cỗ máy Q Engine mạnh mẽ với công nghệ hình ảnh đột phá mang đến khả năng tái tạo hòan hảo dải màu sắc, cho mọi khung hình mang đậm sắc màu cuộc sống.

Không chỉ là TV, đó là màu cuộc sống

Trải nghiệm xem hòan hảo và nâng tầm không gian sống thời thượng với tuyệt tác Q6F.

Tuyệt tác màn hình chờ

Giúp chiếc smart tivi ẩn mình hòan hảo và khơi nguồn cảm hứng bất tận cho không gian sống với chế độ hình nền Ambient Mode.

Smart Tivi QLED SAMSUNG 65 Inch QA65Q6FNAKXXV

One Remote

Nhanh chóng điều khiển tất cả thiết bị và nội dung chỉ với một điều khiển từ xa. One Remote thông minh tự động nhận diện, liên kết và đặt tên tất cả các thiết bị được kết nối. Dễ tìm kiếm, dễ sử dụng.

Smart Hub – giải trí bất tận

Kết nối thông minh tất cả các nội dung giải trí đa phương tiện trên cùng một giao diện. Nhanh chóng truy cập vào nhiều thiết bị khác nhau và duyệt nội dung dễ dàng trước khi bắt đầu tận hưởng.

Smart Tivi QLED SAMSUNG 65 Inch QA65Q6FNAKXXV

SmartThings

Giữ kết nối các thiết bị thông minh của bạn. SmartThings giúp tivi samsung 4K Qled QA65Q6FNAKXXV trở thành bảng điều khiển hệ sinh thái trong ngôi nhà, từ tủ lạnh cho đến điện thoại, cho trải nghiệm dễ dàng, mượt mà.

Đánh giá Smart Tivi Samsung Qled QA65Q6FNAKXXV 65 Inch 4K UHD

  1. Nguyễn Văn Đô

    Trên cả Tuyệt vời!!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *