SMART TIVI OLED LG UHD 4K 65 INCH 65E7T

Giá:62.300.000
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết SMART TIVI OLED LG UHD 4K 65 INCH 65E7T giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ SMART TIVI OLED LG UHD 4K 65 INCH 65E7T số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Hình ảnh trên kính

Lần đầu tiên tấm nền OLED siêu mỏng được đặt trên một tấm kính trong suốt hết sức tinh tế, tạo ra thiết kế hòan mỹ cho tivi LG, hòan toàn phù hợp với chất lượng hình ảnh hòan hảo của chiếc TV với công nghệ tương lai.

Chân đế kết hợp loa

Tivi OLED LG được đặt trên một chiếc chân đế tích hợp loa có thiết kể vô cùng nổi bật và thanh lịch. Âm thanh hướng trực tiếp đến người xem, tạo ra một trường âm thanh hòan hảo và chân thật trong từng khoảnh khắc.

Chất lượng hình ảnh cao cấp

Màu sắc hòan hảo chỉ có thể có được với Màu đen hòan hảo. Trải nghiệm chất lượng hình ảnh không gì sánh được do các điểm ảnh tự chiếu sáng của smart tivi LG OLED tạo ra.

Trải nghiệm rạp chiếu bóng cao cấp

Với sự hỗ trợ của cả Dolby Vision và Dolby Atmos, LG OLED TV là TV đầu tiên của loại hình này. Trải nghiệm rạp chiếu bóng cao cấp với sự thoải mái trong nhà bạn có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp.

Active HDR không giống như kiểu HDR thông thường

Tivi LG 65 inch 65E7T hỗ trợ nội dung HDR cao cấp có được bởi Dolby Vision và cũng tương thích với HDR10 và HLG thông thường. Công nghệ Active HDR của LG tối ưu hóa hình ảnh HDR theo từng cảnh để có được trải nghiệm xem thật như cuộc sống.

Sử dụng webOS 3.5 thật đơn giản

Với bộ điều khiển từ xa Magic và thanh khởi tạo của webOS 3.5 được tinh chỉnh lại một cách độc đáo, bạn đắm mình vào một thế giới nội dung cao cấp không có giới hạn từ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ giải trí phổ biến nhất.

Đánh giá SMART TIVI OLED LG UHD 4K 65 INCH 65E7T

  1. Nguyễn Văn Đô

    Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *