Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A

Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Máy ép trái cây Midea MJ-JS20A sở hữu kiểu dáng sang trọng, tông màu phối hợp trang nhã, đáp ứng sở thích của nhiều người dùng khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm cũng không tốn nhiều diện tích, do đó phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A

Ép mọi loại trái cây, rau, củ quả

Máy ép trái cây Midea MJ-JS20A có thiết kế đa năng, cho khả năng ép được mọi loại trái cây, rau, củ quả. Đặc biệt nhất là các loại rau, lá, khi sử dụng máy ép thông thường, bạn không thể nào ép được ra nước chúng, nhưng với máy ép chậm Midea MJ-JS20A thì chuyện này cực kỳ đơn giản.

Lượng nước nhiều hơn 1.5 lần so với máy ép thường

Máy ép trái cây tốc độ chậm Midea MJ-JS20A sử dụng công nghệ ép trục vít xoắn ốc, tốc độ quay chậm 55 vòng/phút. Máy giúp ép kiệt nước các loại trái cây, rau, củ quả, cho lượng nước ép nhiều hơn 1.5 lần so với máy ép thường.

Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A

Giữ đến 98% vitamin và dưỡng chất

Máy ép trái cây tốc độ chậm Midea MJ-JS20A cho lượng nước ép nhiều hơn, đậm đặc hơn với khả năng bảo toàn tới 98% các vitamin và dưỡng chất có trong trái cây. Hơn nữa, nước ép ít bị sủi bọt và quá trình oxy hóa chậm hơn, đảm bảo lượng enzyme không bị mất đi khi bạn sử dụng luôn.

Vận hành lâu hơn

Máy ép trái cây tốc độ chậm Midea MJ-JS20A sử dụng nguyên lý ép trục vít, tốc độ vòng quay chậm nên ít sinh nhiệt lượng. Do đó, máy có thể vận hành liên tục với thời gian lâu hơn máy thường. Máy cho hoạt động liên tục đến 20 phút, đồng thời độ ồn được giảm thiểu, không gây khó chịu khi bạn sử dụng.

Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A

Vệ sinh đơn giản

Máy ép trái cây tốc độ chậm Midea MJ-JS20A có cấu tạo đơn giản, cho phép bạn dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian tỉ mỉ, cọ rửa từng chi tiết nhỏ như máy ép thường.

Đánh giá Máy Xay Sinh Tố Midea MJ-JS20A

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *