Máy Lọc Nước Kangaroo KG11NA 11 Lõi

Máy Lọc Nước Kangaroo KG11NA 11 Lõi
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Lọc Nước Kangaroo KG11NA 11 Lõi giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Lọc Nước Kangaroo KG11NA 11 Lõi số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng

Máy Lọc Nước Kangaroo KG11NA 11 Lõi

Máy lọc nước Kangaroo KG11NA nhẹ nhàng tô điểm không gian sử dụng, thêm nét đẹp cho không gian gia đình, văn phòng,… Bên cạnh đó, máy lọc nước RO với màng RO từ Hàn Quốc công suất lớn lọc nhanh siêu nhanh. Thiết kế kiểu dáng tủ đứng mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Máy có tỷ lệ lọc – thải là 48/52 thu hồi 50% nước tinh khiết

Trong điều kiện tiêu chuẩn sử dụng nước máy thuỷ cục, với 10 lít nước đưa vào thì máy lọc nước Kangaroo 11 lõi KG11NA sẽ đưa ra được 4.8 lít nước tinh khiết để uống và 5.2 lít được thải ra ngoài.

Lượng nước thải ra, bạn có thể tái sử dụng cho hoạt động sinh hoạt, vệ sinh khác của gia đình như giặt đồ, lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh hay tưới cây,…

Hệ thống 11 lõi lọc

Máy lọc nước giá rẻ Kangaroo KG11NA trang bị 11 lõi lọc có thể diệt khuẩn, mang đến nguồn nước tinh khiết và sạch để an toàn hơn với sức khỏe.

Với hệ thống lõi lọc tiên tiến thì chiếc máy này có thể loại bỏ chất bẩn, bùn đất, gỉ sét, khử mùi, loại bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, bổ sung canxi,…

Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT

Trải qua nhiều quy trình kiểm định chặt chẽ, nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước Kangaroo giá rẻ KG11NA đã được Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế công nhận Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT.

Đánh giá Máy Lọc Nước Kangaroo KG11NA 11 Lõi

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *