Máy Lọc Nước AO Smith G2

Máy Lọc Nước AO Smith G2
Giá:8.850.000
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Lọc Nước AO Smith G2 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Máy Lọc Nước AO Smith G2 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Lọc Nước AO Smith G2 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0986809696
Mua ngay

Thiết kế nguyên khối với kích thước nhỏ gọn

Máy Lọc Nước AO Smith G2

Máy lọc nước A.O Smith G2 sở hữu kích thước nguyên khối, cùng với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt ở nhiều khi vực khác nhau, như để trong tủ bếp hoặc để trên mặt bếp dễ dàng. Ngoài ra máy lọc nước có đường nét thiết kế tuy đơn mang đến được sự tinh tế, hiện đại, tô điểm thêm cho không gian sử dụng của bạn.

Công nghệ RO-Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng

Máy Lọc Nước AO Smith G2

Máy lọc nước RO A.O Smith G2 tích hợp công nghệ RO-Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại có trong nước, mang đến luồn nước trong sạch khuẩn cho gia đình bạn. Ngoài ra, đây còn là Giải pháp tiết kiệm toàn diện, kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường, tuổi thọ lên đến 3 năm.

Công nghệ RO – Side Stream bản quyền Mỹ của máy lọc nước giá rẻ A.O Smith G2 giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần lõi lọc RO thông thường. Nghiên cứu đã chỉ ra, màng lọc nước RO Side Stream trong máy lọc nước AO Smith G2 cho lượng nước tinh khiết cao hơn 65%, hạn chế lượng nước thải thấp hơn 56%.

Cảm biến rò rỉ

Máy Lọc Nước AO Smith G2

Máy lọc nước A.O Smith giá rẻ G2 được trang bị chế độ cảm biến rò rĩ nước. Khi có hiện tượng bất ổn xảy ra như rò nước, máy sẽ tự động dừng hoạt động, đóng van nước cấp lại, và phát tiếng báo hiệu người dùng liên tục, đảm bảo giảm tối đa các vấn đề xấu có thể xãy ra.

Hệ thống tích hợp tối ưu hóa (EMS 2.0)

Máy Lọc Nước AO Smith G2

Máy lọc nước RO 5 lõi G2 sở hữu hệ thống tích hợp tối ưu hóa (EMS 2.0) gồm cảnh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ nước, cảnh báo lỗi vận hành, sục rửa lõi lọc tự động, giúp phân tích và đánh giá quá trình vận hành, kéo dài tuổi thọ, đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết.

Đánh giá Máy Lọc Nước AO Smith G2

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *