Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B
Giá:3.150.000
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0918969699
Mua ngay

Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Máy lọc không khí Sharp FP-JM30V-B sở hữu thiết kế nhỏ gọn kết hợp với màu đen sang trọng tăng thêm phần sang trọng cho không gian nội thất của gia đình bạn. Máy lọc thiết kế vững chắc, bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong mọi không gian có diện tích dưới 23m2.

Máy lọc không khí Sharp FP-JM30V-B được trang bị bộ lọc bụi sơ cấp và bộ lọc HEPA có khả năng loại bỏ bụi bẩn hiệu quả. Bộ lọc HEPA sẽ giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, virus có kích cỡ 0.3 micro mét và các hạt bụi siêu nhỏ PM 2.5.

Bắt muỗi hiệu quả

Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Máy lọc không khí Sharp FP-JM30V-B thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Máy sẽ bắt muỗi bằng dòng khí thổi mạnh mẽ nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào trong và giữ lại bằng tấm keo.

Vận hành êm ái

Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Máy lọc không khí Sharp giá rẻ FP-JM30V-B hoạt động êm ái với độ ồn nhỏ 27-44dB tương đương với tiếng thì thầm, tiếng là xào xạc, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon hơn. Máy có bảng điều khiển điện tử hiện đại dễ dàng thao tác để điều chỉnh và lựa chọn theo các chế độ mong muốn.

Lọc khí vượt trội

Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Máy lọc không khí Sharp FP-JM30V-B có bộ lọc bụi thô, bộ lọc HEPA loại bỏ chất gây dị ứng, vi-rút có kích thước 0.3 micro mét và hạt bụi siêu nhỏ PM2.5.

Chế độ HAZE

Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Máy lọc không khí giá rẻ Sharp FP-JM30V-B có chế độ HAZE tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu, hoạt động luân phiên giữa 2 cấp độ thấp và cao trong 20 phút, để tăng khả năng lọc khí và giải phóc Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng an toàn

Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Bằng việc sử dụng cơ chế không độc hại, máy lọc không khí Sharp FP-JM30V-B không hề gây hại cho người và các đồ nội thất, giúp bắt muỗi an toàn cho nhà có trẻ nhỏ. Vì muỗi bị bắt và dính chặt trên tấm keo, sàn nhà không có muỗi, dễ lau dọn.

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Sharp FP-JM30V-B

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *