Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A

Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A
Giá:3.350.000
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0918969699
Mua ngay

Thiết kế nhỏ gọn sang trọng

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A có thiết kế nhỏ gọn sang trọng, được bao phủ bởi màu trắng trang nhã mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhangf, tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Máy có công suất hoạt động tối đa lên tới 16W, nên thích hợp với những không gian có diện tích từ Từ 20 – 25 m2.

Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A

Với thiết kế hình hộp chữ nhật đứng đơn giản chiều cao 45.5 cm (tính luôn bánh xe), chiếc máy lọc không khí này có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong không gian nhà bạn.

3 chế độ hoạt động

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A được trang bị 3 chế độ hoạt động tiện lợi hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng:

Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A

– Chế độ Auto: Hoạt động tự động.

– Chế độ Econo – tiết kiệm điện năng: Thiết bị vận hành tự động chuyển đổi giữa chế độ “Yên tĩnh” và “Thấp” theo mức độ ô nhiễm không khí, đảm bảo lọc tốt mà không gây hao phí năng lượng điện.

– Chế độ Pollen sử dụng cho người quan tâm đến các chất gây dị ứng như phấn hoa, thiết bị sẽ vận hành với lưu lượng khí trung bình trong khoảng 20 phút, sau đó cảm biến mùi và bụi sẽ đánh giá mức độ ô nhiễm để máy tiếp tục tự động lọc bỏ các chất gây dị ứng này.

Hệ thống phin lọc 3 cấp

Máy lọc không khí giá rẻ Daikin MC30VVM-A được trang bị hệ thống phin lọc 3 cấp gồm màng lọc thô, màng lọc khử mùi và màng lọc HEPA đảm bảo lọc không khí nhanh chóng và triệt để.

Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A

Màng lọc HEPA có thể lọc tới 99.97% các loại bụi kích cỡ từ 0.3 micromet từ phấn hoa, bụi bẩn, nấm mốc… đảm bảo lọc không khí triệt để.

Hệ thống hút bụi mạnh mẽ từ 3 hướng

Máy lọc không khí Daikin giá rẻ MC30VVM-A có hệ thống hút bụi mạnh mẽ từ 3 hướng trên – dưới – ngang nhanh chóng hút sạch bụi bẩn vào hệ thống lọc thải, trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng bạn. Đồng thời máy lọc không khí tự khởi động lại sau khi mất điện, đảm bảo quá trình lọc thải được tiếp diễn liên tục, giữ không gian sống sạch trong an toàn như ý người dùng.

Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A

Cảm biến PM 2.5 nhanh chóng phát hiện những hạt bụi kích thước nhỏ

Máy lọc vận hành thông minh, tích cực lọc thải hiệu quả cho bầu không khí trở nên sạch, trong lành, an toàn trong thời gian ngắn. Thêm đèn báo chất lượng không khí cho phép người dùng theo dõi để tiện tùy chỉnh thời gian sử dụng máy lọc, tiết kiệm điện và bảo vệ thiết bị.

Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Daikin MC30VVM-A

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *