Máy Hút Mùi Faster FS-70EFN

Giá:Liên Hệ

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế hiện đại

Với việc sử dụng mặt kính đen này không chỉ giúp cho máy hút mùi sang trọng hơn mà còn giúp cho các bà nội trợ dễ lau chùi sau khi sử dụng, bên cạnh đó máy hút mùi Faster FS 70EFN được thiết kế thêm 2 đèn halogen với tác dụng giúp hỗ trợ ánh sáng lúc bạn nấu nướng, ngoài ra còn có tác dụng trang trí cho hút mùi thêm đẹp hơn.

Động cơ Turbin đôi

Máy hút mùi Faster gắn tường FS 70EFN trang bị turbin đôi với công suất hút 1000m3/h cho khả năng hút và khử mùi hiệu quả tối đa đem lại sự trong lành cho không gian bếp của gia đình bạn đảm bảo vấn đề sức khỏe hô hấp cho mọi người.

Điều khiển cảm ứng hai chiều, hiển thị điện tử

Máy hút mùi giá rẻ FS 70EFN được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hai chiều, có độ nhạy cao. Giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển máy một cách dễ dàng như bạn sử dụng 1 chiếc smartphone. Hơn nữa, việc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng còn giúp cho máy hút mùi không bị rơi vào tình trạng kẹt phím như khi sử dụng nút cơ.

Máy hút mùi gắn tường FS 70EFN có kích thước tiêu chuẩn 700mm cùng đường ống dẫn khí thải D150 dễ dàng thiết kế lắp đặt cho mọi nhà. Máy có khả năng hoạt động bền bỉ và hiệu quả hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các chị em phụ nữ, giúp cho không gian làm việc luôn trong lành, sạch sẽ, đặc biệt là trong các gian bếp chật hẹp, ít thoáng khí như ở thành phố hiện nay.

Đánh giá Máy Hút Mùi Faster FS-70EFN

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *