Máy Hút Bụi Hitachi CV-SC220V

Máy Hút Bụi Hitachi CV-SC220V
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Hút Bụi Hitachi CV-SC220V trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Máy Hút Bụi Hitachi CV-SC220V giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Hút Bụi Hitachi CV-SC220V số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Máy hút bụi công suất lớn

Công suất mạnh mẽ 2200W giúp người dùng dọn sạch nơi ở chỉ trong thời gian ngắn và vẫn không mất nhiều sức. Máy hút bụi Hitachi CV-SC220V có kiểu dáng mới và hiện đại hơn, động cơ bên trong hoạt động êm sâu.

Dung tích hộp chứa 2 lít

Hộp chứa bụi có dung tích 2 lít giúp người dùng thoải mái dọn dẹp, hút bụi bẩn cho không gian rộng mà hạn chế hiệu quả số lần mà bạn phải đi đổ bỏ bụi giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.

Màng lọc kháng khuẩn, khử mùi

Bầu không khí xung quanh khu vực hút bụi luôn trong lành và sạch, không gây hại đến sức khỏe của người dùng. Nhờ có màng lọc kháng khuẩn khử mùi ở máy hút bụi Hitachi CV-SC220V.

Đầu hút xoay hướng

Thiết kế đầu hút có thể xoay hướng 90 độ của máy hút bụi Hitachi giá rẻ CV-SC220V giúp người dùng nhanh chóng làm sạch ở các khe, góc tường chỉ với thao tác đơn giản trên tay cầm điều khiển, rất dễ dàng và tiện lợi.

Di chuyển linh hoạt hơn

Người dùng thoải mái di chuyển máy hút bụi giá rẻ Hitachi CV-SC220V di khắp nơi trong nhà để dọn dẹp, vệ sinh rất dễ dàng cùng với bánh xe và còn được thiết kế tay cầm phía trên để bạn dễ cất giữ.

Điều khiển ngay trên tay cầm

Với thiết kế điều khiển ngay trên tay cầm giúp máy hút bụi Hitachi CV-SC220V trở nên tiện dụng hơn, người dùng dễ dàng bật/tắt máy, thay đổi công suất hút cho phù hợp với nhu cầu.

Đánh giá Máy Hút Bụi Hitachi CV-SC220V

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *