Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng
Giá: 3.490.000
  • Bảo hành chính hãng Bảo hành 2 năm, Máy nén 10 năm
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Máy giặt Sharp 8.2kg ES-W82GV-G được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với kiểu máy cửa trên giúp bạn dễ dàng mở nắp cho quần áo trong khi giặt. Khối lượng giặt 8.2kg giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong ngày mà vẫn đảm bảo quần áo sạch cho cả gia đình, đặc biệt phù hợp cho gia đình có 4-5 thành viên.

Lồng giặt Pump up không lỗ

Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Máy giặt Sharp ES-W82GV-G thiết kế lồng giặt Pump up được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, đảm bảo quần áo gia đình bạn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, với thiết kế không lỗ giúp tiết kiệm nước, hạn chế xước đồ trong quá trình giặt hay vắt, giảm thiểu sờn vải.

Ngăn chứa bột giặt lớn 3 trong 1

Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Máy giặt Sharp lồng đứng ES-W82GV-G có thiết kế đột phá với ngăn chứa bột giặt 3 trong 1. Máy giặt tích hợp chất giặt tẩy dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa, mang lại sự tiện lợi tối ưu khi sử dụng.

7 tính năng bảo vệ ưu việt

Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy giặt như chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

Mâm giặt xoắn kép Screw-Dolphin phủ bạc Ag+

Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Mâm giặt “cá heo” kết hợp với các ụ nổi được mô phỏng trên mình, mâm giặt Screw-Dolphin tạo nên các dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều đánh tan mọi vết bẩn, đồng thời giảm xoắn rối áo quần. Mâm giặt có phủ bạc Ag + giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, giúp áo quần bền tốt.

Tự động làm sạch lồng giặt

Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Sử dụng máy giặt Sharp cửa trên ES-W82GV-G bạn sẽ đỡ vất vả hơn mỗi lần vệ sinh máy vì máy giặt có trang bị chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng sau nhiều lần giặt, giúp cho lồng giặt sạch sẽ, đảm bảo quần áo luôn được giặt sạch.

6 Chương trình giặt đa dạng

Máy giặt Sharp giá rẻ ES-W82GV-G có đến 6 chương trình giặt khác nhau cho phép bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu giặt giũ, đảm bảo quần áo giặt sạch, bền bỉ theo thời gian đồng thời tiết kiệm nước.

Đánh giá Máy Giặt Sharp 8.2Kg ES-W82GV-G Lồng Đứng

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *