Máy Giặt LG Inverter T2553VS2M 13.5 Kg

Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Giặt LG Inverter T2553VS2M 13.5 Kg trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Máy Giặt LG Inverter T2553VS2M 13.5 Kg giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Giặt LG Inverter T2553VS2M 13.5 Kg số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế an toàn và thuận tiện

Máy giặt LG lồng đứng T2553VS2M giặt 13.5kg vơi thiết kế phong cách và bền bỉ, đảm bảo sự thuận tiện và an toàn, đồng thời mang đến những tính năng hiệu quả và đổi mới.

Tiết kiệm năng lượng với công nghệ Smart Inverter

Máy giặt LG inverter 13.5 kg T2553VS2M với thiết kế sang trọng hiện đại cùng với tông màu ghi cực kì sang trọng, tôn lên vẻ đẹp của mọi không gian phòng của gia đình bạn.

Bền Bỉ & Giảm Rung Ồn

Máy giặt LG cửa trên T2553VS2M được trang bị công nghệ smart inverter giúp loại bỏ những hoạt động không cần thiết bằng các điều khiển điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất. Cùng với động cơ inverter máy giặt giảm rung ồn tối đa mà còn tăng sự bền bỉ của động cơ. Động cơ sẽ được bảo hành lên tới 10 năm.

Chuyển động thông minh Smart Motion

Smart Motion là 3 chuyển động giặt do động cơ Smart Inverter tạo ra, để mang tới khả năng giặt tối ưu cho từng loại vải. Sự kết hợp tối ưu trên máy giặt LG giúp chăm sóc áo quần hòan hảo.

Giặt xoay chiều TurboDrum™

Máy giặt LG inverter T2553VS2M được trang bị công nghệ TurboDrum™ mang tới hiệu năng giặt mạnh mẽ và khả năng đánh bật cả các vết bẩn cứng đầu nhất nhờ xoáy nước mạnh mẽ, tạo ra bởi việc xoay đảo hướng lồng giặt và mâm giặt ngược chiều nhau.

Công nghệ đấm nước Punch+3

Punch+3 tạo ra các dòng nước theo phương thẳng đứng, đưa đồ giặt lên và xuống liên tục, mang tới hiệu quả giặt đồng đều trên máy giặt LG.

Giặt sơ tự động

Với máy giặt LG lồng đứng T2553VS2M mọi vết bẩn cứng đầu cũng sẽ được giặt sạch. Hãy để đôi bàn tay của bạn nghỉ ngơi và để máy giặt làm công việc của chúng!

Thác nước vòng cung

Máy giặt LG lồng đứng với nhiều thác nước vòng cung giúp hòa tan bột giặt nhanh chóng để dễ dàng thẩm thấu vào áo quần, đồng thời giảm thiểu cặn bột giặt còn sót lại gây dị ứng và mẩn ngứa

Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis™

Smart Diagnosis™ giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố sản phẩm, giảm số lần phải đến bảo dưỡng tốn chi phí và không thuận tiện

Đánh giá Máy Giặt LG Inverter T2553VS2M 13.5 Kg

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.