Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH) trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH) giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH) số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế mới mẻ và tiện dụng

Máy giặt Hitachi SF-80XA(WH) sở hữu tông màu trắng trang nhã và hiện đại. Với ngôn ngữ thiết kế mới, máy giặt Hitachi hướng tới sự tiện lợi và thân thiện với người dùng. Sản phẩm có thể giặt được 9 kg quần áo, thích hợp với các gia đình có từ 6 thành viên trở lên.

Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Công nghệ giặt tẩy Beat Wave Wash

Những luồng nước cực mạnh sẽ luân chuyển và khoáy đảo quần áo theo chiều trái phải, lên xuống giúp giặt sạch quần áo và tránh hiện tượng xoắn rối. Với Beat Wave Wash quần áo được bảo vệ và giặt sạch hiệu quả.

Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Giặt thẩm thấu 4 bước

Quy trình giặt tẩy trên máy giặt Hitachi lồng đứng SF-80XA(WH) trải qua 4 bước: hòa tan bột giặt, thấm sâu vào quần áo, tiếp xúc hoàn toàn và đánh bay vết bẩn. Công nghệ 4 bước giặt giúp quần áo được giặt sạch một cách tinh tế và kỹ lưỡng, mọi vết bẩn đều nhanh chóng bị cuốn bay.

Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Chế độ giặt tiết kiệm

Khi bạn kích hoạt chế độ giặt tiết kiệm trên máy giặt Hitachi SF-80XA(WH) sẽ giúp tiết kiệm điện nước rất hiệu quả. Chế độ này được khuyên dùng đối với các loại quần áo ít bẩn để đảm bảo hiệu năng giặt tẩy một cách tốt nhất.

Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Hẹn giờ giặt xong

Chế độ hẹn giờ giặt xong giúp bạn cài đặt thời gian hòan thành chu trình theo ý muốn. Các khoảng thời gian có thể lựa chọn là sau 3h, 6h, 9h… Sau khoảng thời gian này, máy sẽ bắt đầu tự vận hành và hòan tất chu trình giặt tẩy. Khi chu trình kết thúc cũng cùng lúc bạn có thể lấy quần áo ra khỏi máy giặt và phơi khô một cách nhanh chóng.

Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Chống xoắn rối quần áo

Với máy giặt Hitachi giá rẻ SF-80XA(WH), quần áo sau khi giặt xong sẽ trải qua công đoạn gỡ rối nên hiện tượng xoắn rối sẽ không còn. Khi đó, bạn có thể lấy quần áo ra khỏi lồng giặt thật dễ dàng và tình trạng nhăn nhúm cũng giảm thiểu rõ rệt.

Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Đánh giá Máy Giặt Hitachi 8Kg SF-80XA(WH)

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *