Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC

Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Sắc trắng trung tính thanh lịch, tinh tế

Máy giặt Hitachi 9.5 Kg SF-S95XC có sắc trắng trung tính thanh lịch sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi không gian nội thất, hứa hẹn làm hài lòng những vị gia chủ yêu thích vẻ đẹp tối giản, tinh tế.

Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC

Mang khối lượng đến 9.5 kg, máy giặt Hitachi giúp đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu giặt giũ của gia đình đông thành viên (từ 5 – 7 người). Ngay cả khi gia đình ít người, bạn vẫn có thể chọn mua chiếc máy giặt Hitachi 9.5 kg này để gom nhiều quần áo giặt 1 lần.

Công nghệ Beat Wave Wash

Ứng dụng công nghệ Beat Wave Wash với sự kết hợp giữa cánh nâng Active Beat đẩy quần áo lên, xuống trong lúc giặt và luồng nước Beat Shower mạnh mẽ sẽ giúp máy giặt Hitachi lồng đứng SF-95XC nhào trộn, đảo quần áo tốt hơn, nhanh chóng làm sạch quần áo.

Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC

Giặt thẩm thấu 4 bước

Máy giặt 9.5kg Hitachi SF-95XC tích hợp công nghệ giặt thẩm thấu 4 bước tiên tiến, cho phép máy giặt tùy chỉnh mực nước phù hợp với 4 bước giặt: hòa tan bột giặt, thẩm thấu sâu, tiếp xúc hoàn toàn, giặt sạch vết bẩn. Với công nghệ này, chất giặt tẩy sẽ được hòa tan và thẩm thấu hiệu quả, giúp giặt sạch các vết bẩn cứng đầu, tiết kiệm bột giặt trong mỗi lần giặt.

Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC

Tích hợp bơm trợ lực

Máy giặt Hitachi 9.5kg SF-S95XC màu trắng giúp giặt nhanh hơn với bơm cấp nước cực mạnh. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường có trang bị bơm trợ lực nên bạn không cần phải lo lắng về nguồn cấp nước ngay cả khi áp lực nước rất thấp.

Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC

Tiện lợi nhờ chức năng chống rối đồ giặt

Ngay sau khi kết thúc chương trình giặt, mâm giặt của máy giặt Hitachi giá rẻ SF-95XC sẽ tiếp tục chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ để quần áo được tơi ra, không bị xoắn rối vào nhau, góp phần giúp giảm nhăn hiệu quả cho đồ giặt, bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian là ủi sau này.

Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC

Đánh giá Máy Giặt Hitachi 9.5Kg SF-95XC

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *