Máy Giặt Bosch 8 Kg WAN28108GB Lồng Ngang

Máy Giặt Bosch 8 Kg WAN28108GB Lồng Ngang
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Giặt Bosch 8 Kg WAN28108GB Lồng Ngang trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Máy Giặt Bosch 8 Kg WAN28108GB Lồng Ngang giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Giặt Bosch 8 Kg WAN28108GB Lồng Ngang số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy giặt Bosch WAN28108GB thuộc dòng máy giặt lồng ngang có thiết kế hiện đại, sang trọng với gam màu trắng có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Khối lượng giặt 8kg, chiếc máy giặt Bosch này có thể đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.

Hoạt động êm ái

Máy giặt Bosch 8kg WAN28108GB với hệ thống điều khiển động cơ kết hợp điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Động cơ EcoSlience

Máy giặt Bosch lồng ngang WAN28108GB được trang bị động cơ EcoSlience hoạt động không chổi than (bàn chải), điều này giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả. Với việc được trang bị nam châm vĩnh cửu cực kỳ mạnh mẽ, thay vì cung cấp điện cho phần ứng xoay qua bàn chải carbon, đã tạo nên hiệu quả hoạt động tuyệt vời đó của động cơ. Cũng vì thế, việc sử dụng năng lượng ít hơn, tiết kiệm tốt hơn.

Đa dạng chương trình giặt

Máy giặt Bosch 8kg WAN28108GB lồng ngang này được trang bị 8 chương trình giặt gồm: Shirt / Blouse, Sport, Mix (hỗn hợp), Wool (len), Super Quick 15 ‘/ 30’, Delicate / Silk, Cotton/ bông, Easy Iron. Sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn được chương trình giặt phù hợp với những quần áo cần được giặt.

Chương trình giặt nhanh VarioPerfect

Máy giặt cửa trước Bosch WAN28108GB được trang bị chương trình giặt nhanh VarioPerfect, bạn có thể thiết lập hầu hết các chương trình để chọn thời gian của chương trình nhanh hơn hoặc hiệu quả của chương trình tốt hơn với các chức năng SpeedPerfect và EcoPerfect. Điều này làm giảm thời gian lên đến 65% hoặc năng lượng lên đến 50%.

Chương trình vệ sinh lồng giặt Drumclean

Chương trình Drumclean được thiết lập trong máy giặt BOSCH WAN28108GB để làm sạch trống giặt (lồng giăt/buồng giặt) sạch chất cặn, an toàn cho quần áo và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chương trình Drumclean được kích hoạt khi bên trong trống giặt không có bất cứ đồ giặt nào.

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em trang bị trong máy giặt Bosch WAN28108GB được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Đánh giá Máy Giặt Bosch 8 Kg WAN28108GB Lồng Ngang

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *