Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX

Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng Máy 2 năm, máy nén 5 năm
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Máy bơm nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX được thiết kế với công suất lớn và khả năng đáp ứng nhu cầu lớn về nước nóng. Với khả năng tiết kiệm đến 75% điện năng tối ưu lắp đặt cho biệt thự, khách sạn, trung tâm văn phòng, bể bơi, chung cư.

Máy nén cao cấp

Biết được tầm quan trọng của máy nén đối với hiệu năng của máy nước nóng bơm nhiệt, Ariston lựa chọn các thương hiệu máy nén hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng những khó khăn và thách thức khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, tối ưu chi phí vận hành trong thời gian dài sử dụng.

Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX

Hệ số hiệu quả cao

Máy bơm nhiệt HeatPump Ariston giá rẻ AR-6SM HX có hiệu số hiệu quả vượt trội, thậm chí còn cao hơn cả mức tiết kiệm năng lượng tối nhất giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX

Hệ thống quạt siêu êm

Với thiết kế của trường gió, thiết bị bay hơi được cải tiến, máy nước nóng HeatPump Ariston giá rẻ AR-6SM HX có khả năng cân bằng hoạt động tốt hơn, thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh, mang lại hiệu quả tối đa.

Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX

Mô-Đun quản lý thông minh 4G DTU

Hiểu được nhu cầu tiện lợi trong hệ thống quản lý, theo dõi và vận hành thiết bị, máy bơm nhiệt Ariston AR-6SM HX được trang bị Mô-đun 4G DTU, giúp người vận hành và kỹ sư theo dõi dữ liệu máy bơm ở bất kì nơi nào thông qua laptop và dịch vụ Cloud. Sản phẩm có tùy chọn khả năng kết nối với hệ thống điều khiển tòa nhà BMS

Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX

Bộ trao đổi nhiệt hiệu suất cao

Máy bơm nhiệt Ariston giá rẻ AR-6SM HX trang bị bộ trao đổi nhiệt dạng vây làm từ hợp kim nhôm-đồng cho dàn bay hơi, nhằm tăng khả năng trao đổi nhiệt lên tới 25%, mang lại hiệu quả chống ăn mòn cao và phù hợp cho các công trình ven biển. Với dàn ngưng, chú trọng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, các dòng máy bơm nhiệt được trang bị bộ trao đổi nhiệt dạng ống chùm không mối hàn, loại bỏ nguy cơ về rò rỉ và ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX

Đánh giá Máy Bơm Nhiệt HeatPump Ariston AR-6SM HX

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *