Lò Vi Sóng Samsung Có Nướng MG23K3575AS/SV 23 Lít

Lò Vi Sóng Samsung Có Nướng MG23K3575AS/SV 23 Lít
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Lò Vi Sóng Samsung Có Nướng MG23K3575AS/SV 23 Lít trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Lò Vi Sóng Samsung Có Nướng MG23K3575AS/SV 23 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Lò Vi Sóng Samsung Có Nướng MG23K3575AS/SV 23 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Nướng Heat Wave

Lò vi sóng có nướng Samsung MG23K3575AS/SV - 23L

Hệ thống nướng Heat Wave của Lò vi sóng Samsung MG23K3575AS/SV mang đến hương vị hoàn hảo cho các món nướng. Công nghệ Nướng Ba Chiều sử dụng một vỉ nướng, bộ phản xạ nhiệt và quạt đối lưu hơi nóng giúp thức ăn chính đồng đều và nhanh chóng. Bên cạnh đó là tính năng Nướng Tự Động của lò vi sóng giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn.

Món Ăn Đậm Màu Hấp Dẫn

Lò vi sóng có nướng Samsung MG23K3575AS/SV - 23L

Chức năng Làm Đậm Màu của Lò vi sóng Samsung mang đến màu sắc hấp dẫn cho món ăn, kích thích thị giác lẫn vị giác của bạn. Tăng thời gian nấu trong 30 giây để món ăn thêm giòn tan và đậm màu bắt mắt.

Giữ Ấm Tối Ưu

Lò vi sóng có nướng Samsung MG23K3575AS/SV - 23L

Nếu bạn phải chuẩn bị nhiều món ăn cùng lúc, hãy sử dụng chức năng Giữ Ấm để giữ nhiệt độ cho thức ăn mà không lo bị nấu quá lửa. Nhờ đó, món ăn của bạn sẽ luôn nóng hổi, tươi ngon và sẵn sàng cho bạn thưởng thức bất cứ lúc nào.

Rã Đông Nhanh

Lò vi sóng có nướng Samsung MG23K3575AS/SV - 23L

Chức năng Rã Đông Nhanh giúp rã đông tức thì và đồng đều cho thực phẩm. Bên cạnh đó, chức năng tự động tính toán thời gian rã đông chuẩn xác cho 5 loại thức ăn thông thường sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu.

Khoang Lò Tráng Men Gốm Ceramic

Khoang lò tráng men gốm Ceramic giúp lau chùi dễ dàng, chống trầy hiệu quả và không ngả màu theo thời gian. Đi kèm là tính năng chống gỉ, chống xước cho độ bền cao.

Thưởng Thức Hương Vị Truyền Thống

Hãy thỏa mãn niềm đam mê thưởng thức những món ăn truyền thống bằng cách lựa chọn các công thức nấu món ăn truyền thống đa dạng đã được lập trình sẵn. Bạn có thể tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn chỉ với một nút bấm đơn giản, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Chế Độ Tiết Kiện Điện

Chế độ Tiết Kiệm Điện giảm lượng điện tiêu thụ đáng kể với lượng điện ở chế độ nghỉ thấp nhất hiện nay. Khi không sử dụng lò, mức năng lượng được duy trì tối thiểu giúp bạn tiết kiệm tiền điện hiệu quả.

Đánh giá Lò Vi Sóng Samsung Có Nướng MG23K3575AS/SV 23 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *