Điều Hòa Trung Tâm Daikin

Tổng quan điều hòa trung tâm Daikin

Điều hòa trung tâm Daikin là hệ thống điều hòa hiện đại, được xem là giải pháp điều hòa không khí tổng thể cho các công trình thương mại như trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn… Với hệ thống điều hòa trung tâm Daikin chỉ sử dụng 1 dàn nóng dùng chung cho toàn bộ dàn lạnh của một tòa nhà. Bên cạnh đó, các bạn có thể ghép nhiều dàn nóng với nhau để có thể tăng số lượng dàn lạnh kết nối cho công trình của bạn.

Điều Hòa Trung Tâm Daikin đáp ứng được nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi căn phòng sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm đem lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái cho người dùng. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lương không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

Tính đến hiện tại, Daikin đã đưa ra thị trường những dàn nóng hệ điều hòa trung tâm VRV gồm:

Hệ điều hòa trung tâm VRV A, VRV X: Đây là hệ thống điều hòa trung tâm 1 chiều có công suất từ 6HP đến 60HP cho phép kết nối tối đa lên tới 64 dàn lạnh. Bên cạnh đó, với chuẩn công nghệ tiết kiệm năng lượng Smart VRT có thể tiết kiệm đến 30% điện năng.

Hệ điều hòa trung tâm VRV A Max, VRV X Max: Thuộc hệ máy điều hòa 1 chiều được sơn phủ lớp chống ăn mòn mạnh, chuyên dùng cho những công trình yêu cầu độ bền cao, sát biển.

Hệ điều hòa trung tâm VRV H: Đây là hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều có công suất từ 6HP đến 60HP cho phép kết nối tối đa lên tới 64 dàn lạnh. Bên cạnh đó, với chuẩn công nghệ tiết kiệm năng lượng Smart VRT và VAV có thể tiết kiệm đến 30% điện năng.

Hệ điều hòa trung tâm VRV IV Q: Có khả năng sử dụng lại đường ống hiện hữu, dòng Q là giải pháp cho những tòa nhà cũ có hệ thống lạnh cần thay thế đổi mới. Hệ thống này được chia ra làm 2 loại:

 • Loại tiêu chuẩn, công suất dàn nóng từ 6HP đến 48HP, kết nối tối đa 64 dàn lạnh
 • Loại tiết kiệm diện tích, công suất dàn nóng từ 18HP đến 48HP, kết nối tối đa 64 dàn lạnh.

Hệ điều hòa trung tâm VRV IV W: một hệ thống điều hòa không khí riêng lẻ, giải nhiệt nước thông minh phù hợp với các tòa nhà cao tầng. Hệ thống sửu dụng nước làm nguồn giải nhiệt. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 38HP, kết nối tối đa 58 dàn lạnh. Hệ thống cho phép kết nối tổ hợp với dàn lạnh VRV và điều hòa dân dụng.

Hệ điều hòa trung tâm VRV VI: một thế hệ mới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng về công nghệ tiên tiến, Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV cho phép kết nối tối đa 64 dàn lạnh. Hệ thống này được chia ra làm 3 loại:

 • COP cao công suất từ 12HP đến 50HP, chỉ được phép kết nối với dàn lạnh VRV.
 • Loại tiết kiệm không gian sử dụng công suất 18HP đến 50HP, chỉ cho phép kết nối với dàn lạnh VRV.
 • Loại tiêu chuẩn có công suất từ 6HP đến 6HP, được phép kết nối với dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng.

Các kiểu dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

Dàn lạnh âm trần cassette: Đây là loại dàn lạnh đa hướng thổi có cảm biến thông minh phát hiện con người và nhiệt độ sàn công suất từ 2.8kW lên đến 14kW. Đa dạng hướng thổi chia đều nhiệt độ tạo ra một môi trường thoải mãi, công suất từ 2.8kW lên đến 14kW. Với một hướng thổi thì thân máy phân phối gió hiệu quả từ góc phòng hoặc trần giật cấp, có công suất từ 2.8kW lên đến 7.1kW

Dàn lạnh nối ống gió: Kiểu dáng nhỏ gọn, hoạt động êm ái, đây là kiểu dàn lạnh phù hợp nhất cho việc lắp đặt ở những không gian có trần giật cấp như khách sạn công suất từ 2.2kW đến 7.1kW. Kích thước nhỏ gọn thích hợp cho việc lắp đặt ở các không gian hẹp, đặc biệt là các công trình dân dụng, có công suất từ 2.2kW đến 7.1kW. Ấp suất tĩnh trung bình với thiết kế mỏng cho phép lắp đặt linh hoạt dễ dàng, công suất từ 2.2kW đến 16kW

Dàn lạnh áp trần: Kiểu dáng mỏng tinh tế phân phối khí tối ưu, lắp đặt không cần mở trần, công suất từ 8.0kW lên đến 11.2kW. Áp trần dễ bảo dưỡng với cánh đảo gió không đọng sương và lớp nỉ không bó sát, chỉ có 3 model với công suất 3.6kW, 7.1kW và 11.2kW, còn với dòng treo tường có mặt nạ phẳng thiết kế đẹp, hài hòa với mọi không gian nội thất, công suất từ 2.2kW đến 7.1kW.

Dàn lạnh treo tường: Thiết kế treo tường nhỏ gọn phù hợp với những căn hộ với các mức công suất 9000btu đến 24000btu có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình.

Ngoài ra, còn có các loại dàn lạnh đặt sàn, dàn lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió, dàn lạnh giấu sàn… Nhưng chủ yếu ở Việt Nam chỉ sử dụng các loại dàn lạnh bên trên.

Ưu điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin

Tối ưu không gian và tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Do hệ điều hòa trung tâm Đaikin chỉ có một dàn nóng duy nhất nhưng có khả năng làm thay đổi nhiệt độ tại nhiều vị trí trong khu vực, giúp tiết kiệm diện tích và tăng thẩm mỹ của công trình.

Tiết kiệm năng lượng: Với nhiều cải tiến mới cho hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin như tính năng điều khiển Smart VRT, Máy nén xoắn ốc (Scroll) cùng việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành.

Hoạt động êm ái: Dàn nóng của điều hòa trung tâm có độ bền cao, có thể chịu tải với công suất rất lớn (64 dàn lạnh lên đến 60HP) và giảm tối đa tiếng ồn chạy máy. Bởi dàn nóng có thể được đặt ở một vị trí biệt lập (thường là mái của một tòa nhà) nên điều hòa trung tâm không gây ra tiếng ồn, tạo cảm giác êm ái khi hoạt động.

Tuổi thọ và có độ tin cậy cao: So với các thiết bị điện lạnh khác, hệ thống điều hòa trung tâm có tuổi thọ cao hơn, lên đến 25 năm, còn điều hòa cục bộ là 7-10 năm. Do đó thời gian cần yêu cầu bảo hành cũng dài hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sản phẩm.

Nhược điểm của hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin

Hệ thống kết nối phức tạp: Hệ thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin cần có kết nối phức tạm để đảm bảo khả năng hoạt động bình thường cũng như cung cấp không khí lạnh một cách hiệu quả cho toàn bộ khu vực trong tòa nhà. Không những thế, chi phí đầu tư ban đầu cũng khá cao bởi phải cần được thiết kế và lắp đặt phức tạp.

Không thích hợp dùng cho không gian nhỏ: Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin giá rẻ này chỉ phù hợp với những công trình lớn bởi công suất hoạt động lớn như những trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bệnh viện hay khách sạn lớn nên việc sử dụng cho những công trình nhỏ sẽ gây lãng phí do hiệu suất của hệ thống không được tối ưu.

Việc sửa chữa khá phức tạp: Mặc dù, quá trình sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm thường nhanh chóng và tiết kiệm nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên có, chuyên môn và tay nghề cao. Do đó trong quá trình sử dụng các bạn nên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thường xuyên và đúng cách thì hệ thống sẽ hoạt động ổn định và ít xảy ra lỗi, hư hỏng.

Mua Điều Hòa Trung Tâm Daikin ở đâu uy tín nhất? Giá Điều Hòa Trung Tâm Daikin ở đâu rẻ nhất?

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối Điều Hòa Trung Tâm Daikin lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Trung Tâm Daikin tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

 • Khi mua Điều Hòa Trung Tâm Daikin tại dienmaythienphu.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường, chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác.
 • Cam kết Giá Điều Hòa Trung Tâm Daikin tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Thanh toán khi mua Điều Hòa Trung Tâm Daikin thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983666996
 • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều Hòa Trung Tâm Daikin số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 09832623230913836633 để nhận được tư vấn về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 0983666996
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318