Điều Hòa Nối Ống Gió LG

 1. Điều hòa nối ống gió là gì?
 2. Ưu điểm của điều hòa nối ống gió
 3. Nhược điểm của Điều Hòa Nối Ống Gió LG
  1. Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối điều hòa công trình lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Nối Ống Gió LG tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

Điều hòa nối ống gió là gì?

Điều hòa nối ống gió hay còn được gọi điều hòa ống gió, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa giấu trần nối ống gió là loại điều hòa cục bộ gồm một dàn nóng là một dàn lạnh. Dàn lạnh của điều hòa nối ống gió được lắp đặt âm hoàn toàn trong trần nhà không lộ ra bên ngoài. Phần cửa gió có thể bố trí linh hoạt thông qua hệ thống ống nối kết nối với dàn lạnh.

Điều Hòa Nối Ống Gió LG có dải công suất từ 18000btu đến 450.000btu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ cho các hộ gia đình đến những không gian lớn như khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường,…

Bên cạnh đó, các sản phẩm điều hòa ống gió cũng có đầy đủ loại máy 1 chiều, 2 chiều cùng công nghệ Inverter hoặc Non Inverter để người dùng lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Ưu điểm của điều hòa nối ống gió

Điều hòa nối ống gió giá rẻ với thiết kế lắp đặt dàn lạnh âm hoàn toàn trong trần nhà, chỉ có các cửa gió mang khí mát lộ ra nên hệ thống này sẽ tiết kiệm không gian đáng kể. Bên cạnh đó, với thiết kế này người dùng cũng có thể bố trí cửa gió theo thiết kế nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian của mình.

Do máy có công suất lớn nên có thể thao không khí thoáng mát hơn hẳn các dòng điều hòa thông thường khác. Bên cạnh đó, do có thể kết nối từ nhiều cửa gió nên đảm bảo sẽ làm mát đều hơn.

Các sản phẩm điều hòa âm trần nối ống gió có độ bền cao, ít hư hỏng, hoạt động ổn định và êm ái hơn.

Các sản phẩm điều hòa ống gió thế hệ mới còn được trang bị tính năng cung cấp gió tươi. Đây là công nghệ mới giúp căn phòng của bạn luôn được lưu thông không khí mang đến cảm giác thoải mái hơn.

Nhược điểm của Điều Hòa Nối Ống Gió LG

Chi phí lắp đặt và vệ sinh bảo dưỡng cao, do có nhiều cửa gió và nhiều vị trí, vậy nên, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng của dòng điều hòa này tốn kém hơn và quá trình bảo dưỡng cũng phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc khí khử mùi trên điều hòa nối ống gió cũng không tốt bằng trên máy treo tường.

Tóm lại, Điều Hòa Nối Ống Gió LG là dòng sản phẩm có thể đáp ứng được cho cả công trình gia dụng lẫn công trình thương mại. Tùy vào diện tích cần làm mát mà các bạn có thể lựa chọn máy có công suất phù hợp.

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối điều hòa công trình lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Nối Ống Gió LG tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

 • Khi mua Điều Hòa Nối Ống Gió LG tại dienmaythienphu.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
 • Cam kết Giá Điều Hòa Nối Ống Gió LG tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Thanh toán khi mua Điều Hòa Nối Ống Gió LG thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983666996
 • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều Hòa Nối Ống Gió LG số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0983262323– 0913836633 để nhận được tư vấn về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 0983666996
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318