Điều Hòa Multi Daikin

 1. Đặc điểm chung điều hòa multi Daikin
 2. Ưu điểm của điều hòa multi Daikin
 3. Nhược điểm của điều hòa multi Daikin
 4. Mua Điều Hòa Multi Daikin ở đâu uy tín nhất? Giá Điều Hòa Multi Daikin ở đâu rẻ nhất?

Đặc điểm chung điều hòa multi Daikin

Điều hòa multi Daikin là bước cải tiến của dòng điều hòa cục bộ thông thường, với sự kết hợp giữa điều hòa treo tường và điều hòa trung tâm. Hay có thể hiểu đơn giản là chỉ với 1 dàn nóng của Daikin có thể kết nối với từ 2 đến 5 dàn lạnh Daikin khác nhau.

Các sản phẩm điều hòa multi Daikin là giải pháp điều hòa không khí phù hợp nhất với những công trình dân dụng như biệt thự liền kề, chung cư có từ 2 đến 5 phòng.

1 dàn nóng điều hòa multi Daikin có thể kết nối với tối đa 5 dàn lạnh chủng loại khác nhau như dàn lạnh treo tường, dàn lạnh nối ống gió hay dàn lạnh nối ống gió. Điều hòa multi Daikin có công suất giao động từ 18000btu đến 34000btu có thể hoạt động vượt công suất định danh lên tới 144% nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị quá tải.

Các sản phẩm điều hòa multi Daikin đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, cùng chế độ bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén. Hiện nay Daikin có các trạm bảo hành trên toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chế độ bảo hành của Daikin.

Hiện nay trên thị trường Daikin cung cấp 2 hệ điều hòa multi là:

 • Điều hòa multi NX (mã 1 chiều: MKM52 MKM68 MKM80 MKM100), (mã 2 chiều: MXM52 MXM68 MXM80 MXM100): Hệ thống điều hòa multi NX có thể kết nối từ 3 đến 5 dàn lạnh với công suất dàn nóng từ 18000btu đến 34000btu. Các dàn lạnh có thể kết nối gồm dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần, dàn lạnh nối ống gió.
 • Điều hòa multi S (MKC50RVMV MKC70SVMV): Với hệ thống điều hòa multi S này người dùng chỉ có thể kết nối với từ 2 đến 3 dàn lạnh với công suất dàn nóng là 18000btu và 24000btu. Hệ thống điều hòa multi S này chỉ có thể kết nối với loại dàn lạnh treo tường.

Ưu điểm của điều hòa multi Daikin

Tiết kiệm điện năng: Tất cả sản phẩm điều hòa multi Đaikin đều được trang bị công nghệ Inverter vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa giúp máy hoạt động ổn định và êm ái hơn. Không chỉ vậy, với khả năng hoạt động độc lập dù sử dụng chung một dàn nóng nên khi không có nhu cầu làm mát ở một phòng nào đó bạn có thể tắt điều hòa ở phòng đó, hệ thống điều hòa multi Daikin sẽ tập trung vào việc làm mát ở các phòng đang sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với điều hòa truyền thống.

Tiết kiệm diện tích lắp đặt: Hệ thống điều hòa một mẹ nhiều con của Daikin được thiết kế để đáp ứng cho những công trình hạn chế về không gian lắp đặt. Vì sử dụng chung 1 cục nóng nên những bức tường bên ngoài trở nên thoáng hơn không phải gồng gánh 4-5 dàn nóng cùng một lúc điều này giúp không gian bên ngoài nhà bạn nhìn có thẩm mỹ hơn.

Đảm bảo khả năng làm lạnh đồng đều cho các phòng: Với khả năng hoạt động vượt công suất lên tới 144% nên dù khác hàng bật điều hòa ở tất cả các phòng thì điều hòa multi Daikin giá rẻ đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hoạt động êm ái: Máy hệ thống Điều Hòa Multi Daikin là một trong những máy điều hòa không khí hoạt động êm nhất hiện nay. Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Điều hòa không khí Daikin là lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt là những ngôi nhà liền kề nhau.

Nhược điểm của điều hòa multi Daikin

Chi phí đầu tư ban đầu khá lớn: Không giống như điều hòa cục bộ 1 nóng 1 lạnh, hệ thống Điều Hòa Multi Daikin người dùng phải lựa chọn 1 dàn nóng với công suất phù hợp cùng các loại dàn lạnh điều hòa multi Daikin khác nhau. Do đó chi phí đầu tư ban đầu khá cao do máy có công suất lớn.

Nhược điểm trong việc sử dụng: Do hệ thống điều hòa multi chỉ dùng 1 dàn nóng duy nhất cho nhiều dàn lạnh nên không may 1 dàn lạnh gặp sự cố thì các dàn lạnh khác đều phải tạm ngừng hoạt động trong quá trình sửa chữa.

Lãng phí điện năng nếu không sử dụng đồng thời: Nếu nhà bạn chỉ sử dụng điều hòa cho 1 hay 2 phòng thì việc lắp đặt điều hòa multi sẽ gây ra sự lãng phí vì nó phải chạy với công suất tương đương như khi bạn sử dụng cho nhiều phòng cùng một lúc. Nếu nhà bạn sử dụng điều hòa cho từ 3 phòng trở lên cùng lúc thì hãy cân nhắc đến điều hòa multi.

Hạn chế vị trí lắp đặt: Tuy việc sử dụng 1 dàn nóng cho nhiều dàn lạnh sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Tuy nhiên, dàn nóng của Điều Hòa Multi Daikin cũng lớn hơn so với dàn nóng của điều hòa cục bộ nên cần phải cân nhắc vị trí lắp đặt dàn nóng.

Mua Điều Hòa Multi Daikin ở đâu uy tín nhất? Giá Điều Hòa Multi Daikin ở đâu rẻ nhất?

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối Điều Hòa Multi Daikin lớn trên thị trường, Tư vấn thiết kế, hỗ trợ lắp đặt, bảo hàng chính hãng Điều Hòa Multi Daikin tại chân công trình. Giá bán luôn rẻ nhất, Đặc biệt hỗ trợ đại lý và dự án.

 • Khi mua Điều Hòa Multi Daikin tại dienmaythienphu.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
 • Cam kết Giá Điều Hòa Multi Daikin tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Thanh toán khi mua Điều Hòa Multi Daikin thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983666996
 • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều Hòa Multi Daikin số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0983262323 – 0913836633
 •  để nhận được tư vấn về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ:  0983666996
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318