Điều Hòa Nối Ống Gió General ARG36ALD3/AOG36APA3L 1 Chiều 36000Btu Gas R22

Giá:30.290.000
  • Cam kết giá Điều Hòa Nối Ống Gió General ARG36ALD3/AOG36APA3L 1 Chiều 36000Btu Gas R22 rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa Nối Ống Gió General ARG36ALD3/AOG36APA3L 1 Chiều 36000Btu Gas R22 tại công trình
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bán buôn, bán lẻ Điều Hòa Nối Ống Gió General ARG36ALD3/AOG36APA3L 1 Chiều 36000Btu Gas R22 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Báo giá vật tư và nhân công lắp đặt điều hòa nối ống gió
  • Tình Trạng: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983666996
Mua ngay

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tính năng của Điều Hòa Âm Trần Nối Ống Gió General 1 chiều 36000Btu

Công nghệ All DC

Điều hòa âm trần nối ống gió General sở hữu công nghệ All DC cho phép các động cơ có tốc độ luân chuyển gió cao hơn, kết hợp với trao đổi nhiệt hiệu quả hơn, do đó năng lượng tiêu thụ giảm đáng kể.

Công nghệ Inverter

Thông qua công nghệ inverter tiên tiến, điều hòa âm trần nối ống gió General hoạt động tốn ít điện năng hơn, đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn và chạy êm hơn so với điều hòa không khí thông thường. Đồng thời cũng có được sự mượt mà, êm ái và ổn định hơn trong hoạt động.

Bộ điều khiển Inverter

Các thành phần của Inverter cho phép các bộ phận ngoài trời có thể thay đổi tốc độ và đầu ra của nó để phù hợp với yêu cầu của bộ phận trong nhà. Vì vậy, hệ thống có Inverter có thể đạt được hiệu quả hoạt động cao hơn 30% so với các mô hình thông thường và do đó chi phí hoạt động sẽ rẻ hơn nhiều.

DC nén đôi: Các DC Inverter nén đôi mang lại hiệu quả cao, đạt đến nhiệt độ điều chỉnh nhanh hơn 15% so với các hệ thống khác và có khả năng duy trì nhiệt độ một cách chính xác. Các DC Inverter nén đôi thực tế đã mang lại công suất và hiệu quả rất cao.

Khí Gas làm lạnh R410A hiệu quả cao

Môi chất làm lạnh R410A thân thiện với môi trường được sử dụng trong các hệ thống Ducted Inverter của General, nó không ảnh hưởng đến tầng Ozone vì nó không chứa Clo. Gas R410A mang đến sự ổn định tuyệt vời và lượng toxity thấp, cũng như tiết kiệm năng lượng rất cao.

Chức năng khóa trẻ em

Với chức năng này của máy điều hòa âm trần nối ống gió General bạn chỉ cần nhấn một tổ hợp các nút trên điều khiển từ xa, dùng để khóa và mở khóa bàn phím, ngăn chặn việc trẻ nhỏ tự động điều chỉnh hoặc sử dụng bừa bãi.

Bộ lựa chọn cảm biến nhiệt độ phòng

* Bộ cảm biến được điều khiển từ xa.

* Người sử dụng có thể lựa chọn giữa bộ cảm biến được điều khiển từ xa và/hoặc bộ cảm biến tự động.

Tiếng ồn khi hoạt động (thấp)

Các sản phẩm mới của dòng Duted đã làm tăng khối lượng khí và giảm mức độ tiếng ồn xuống còn 49dBA, bằng cách áp dụng bộ vỏ, quạt và ba vị trí khối lượng chuyển đổi dòng không khí được làm bằng nhựa.

Thông Số Kỹ Thuật Điều Hòa Âm Trần Nối Ống Gió 1 Chiều General

Đánh giá Điều Hòa Nối Ống Gió General ARG36ALD3/AOG36APA3L 1 Chiều 36000Btu Gas R22

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.