Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E) 1 Chiều 44HP

Giá:Liên Hệ
 • Cam kết giá Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E) 1 Chiều 44HP rẻ nhất thị trường
 • Bảo hành chính hãng
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E) 1 Chiều 44HP tại công trình
 • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Bán buôn, bán lẻ Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E) 1 Chiều 44HP số lượng lớn với giá cạnh tranh
 • Tình Trạng: Mới 100%
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E) 1 chiều công suất 44HP 427000 BTU, 125 kW. Dàn nóng RXQ44TAHYM(E) 44 HP thuộc dòng 1 chiều làm lạnh có chỉ số COP cao

 

Thông số kỹ thuật của Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E)

 

 

Tổ hợp 3 dàn nóng của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E) 1 chiều 44 HP

 

 

Hãng sản xuất Daikin
Xuất xứ Thái Lan
Loại điều hòa 1 chiều lạnh
Model

RXQ44TAHYM(E)

Điện Nguồn Hệ thống 3 pha, 4 dây, 380-415V / 380V, 50Hz / 60Hz
Công suất làm lạnh 125kW, 427000 BTU , 108.000 kcal/h
Điện năng tiêu thụ 34.4 kW
Màu vỏ Trắng Ngà
Máy nén Dạng Xoắn ốc
Công suất động cơ (2.9×1) + (3.3×1) + (2.9×1) + (3.3×1) + (3.6×1) + (3.7×1)
Trọng lượng máy 285+285+285
Độ ồn 65 dB(A)
Môi chất làm lạnh Gas R-410A
Lượng nạp 10.3+10.3+10.4 (kg)
Lưu lượng gió 233+233+233 (m3/phút)

 

Các model tính năng (E) một số bộ phận được xử lý chịu nhiệt và chống ăn mòn như mặt nạ bên ngoài động cơ quạt và hộp điện, bên cạnh cánh tản nhiệt bộ trao đổi nhiệt. Các model này được thiết kế để chuyên dùng cho các dự án công trình tại các khu vực bị nhiễm mặn và ô nhiễm không khí

 

Tính năng dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E)

1. Hiệu suất vận hành tối ưu

 

Hiệu suất (COP) cao

 

2. Thiết kế nhỏ gọn.

 

Là một nhà phát minh hàng đầu thế giới, Daikin đã đạt được tiến bộ vượt bậc trong việc kết hợp 2 mô đun máy truyền thống thành 1 mô đun dành cho model 20 HP. Điều này cho phép hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV giảm 43% diện tích lắp đặt so với model 20 HP của hệ thống VRV III trước đây.

 

Diện tích lắp đặt giảm 43% so với thế hệ trước.

Với niềm đam mê không giới hạn trong việc mang lại một sản phẩm chất lượng cao và những giải pháp công nghệ tiên tiến, model 20 HP mới được thiết kế với những lợi ích sau:

 • Gia tăng diện tích bề mặt của dàn trao đổi nhiệt giúp trao đổi nhiệt tốt hơn:

Dàn trao đổi nhiệt 4 mặt đặc biệt đảm bảo đủ diện tích bề mặt cho việc trao đổi nhiệt so với dàn trao đổi nhiệt 3 mặt truyền thống. Đặc điểm này cải thiện hiệu suất tản nhiệt mà không cần gia tăng diện tích dàn nóng.

 

Cải thiện đặc tính tản nhiệt bằng cách tăng diện tích dàn trao đổi nhiệt trong khi không thay đổi không gian lắp đặt.

 

 • Dễ bảo trì:

Bảo trì dàn nóng:  Với thiết kế của hệ thống VRV III trước đây, các thành phần điện thường được đặt ở mặt trước. Do đó cần tháo rời toàn bộ trước khi thực hiện bảo trì.

Với thiết kế mới, các thành phần điện được đặt phía trên giúp thuận tiện cho quá trì bảo trì. Ngoài ra, dàn trao đổi nhiệt ở mặt bên có thể được mở rộng tại vị trí của các thành phần điện trước kia giúp gia tăng hiệu suất hoạt động của dàn tản nhiệt.

 

Bảo trì hệ thống: điều hòa trung tâm Daikin VRV IV mang đến những tính năng bảo trì cho phép tắt dàn lạnh mà không cần tắt toàn bộ hệ thống VRV. Tính năng này tiện lợi trong thời gian bảo trì vì những dàn lạnh còn lại vẫn hoạt động bình thường.

 

 

 

 • Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện:

Model 20 HP mới được thiết kế với hộp điện đặt bên trên ở giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn. Những lỗ nhỏ được tạo ra trong hộp điện gần đường vào của quạt thổi, vì thế có thể đạt được mức chênh lệch áp suất đáng kể so với VRV III.

 

 

 

 • Loại bỏ hiện tượng trở hút gia tăng lưu lượng gió:

Không ảnh hưởng đến lưu lượng gió của quạt, các thành phần điện được thiết kế lại đặt ở phía trên tận dụng không gian chết ở các model VRV III. Điều này làm loại bỏ hiện tượng trở hút

 

 

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV loại bỏ được hiện tượng trở hút

 

3. Tiết kiệm điện năng.

 

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hiện nay sử dụng công nghệ VRT. VRT tự động điều chỉnh nhiệt độ môi chất lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên và duy trì sự thoải mái. Với công nghệ tiên tiến này, chi phí vận hành được giảm xuống thấp nhất.

Hỏi :Điện năng được giảm xuống bằng cách nào?

Trả lời: Ở chế độ làm lạnh, nhiệt độ bay hơi (Te) tăng lên để giảm thiểu tối đa sự chênh lệch với nhiệt độ ngưng tụ. Ở chế độ sưởi, nhiệt độ ngưng tụ (Tc) giảm xuống để giảm thiểu tối đa sự chênh lệch đối với nhiệt độ bay hơi. Như vậy, máy nén sẽ làm việc ít hơn làm giảm điện năng tiêu thụ

 

 

 • Hệ thống điều hòa trung tâm Đaikin VRV IV thế hệ mới tiết kiệm điện năng hơn.

Chế độ cơ bản giúp duy trì sự thoải mái tối ưu. VRT được áp dụng nhằm tiết kiệm điện năng và ngăn tình trạng quá lạnh hoặc quá nóng.

 

 • Tính năng I-demand: Giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể thực hiện cắt giảm công suất đỉnh tùy theo từng trường hợp cụ thể.

 

4. Làm lạnh nhanh hơn

 

5. Linh hoạt trong lắp đặt

 

Đường ống dài mang tới sự linh động trong thiết kế đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà lớn.

 

(Chiều dài đường ống dài mang đến sự linh hoạt trong lắp đặt)

 

6. Hệ thống ổn định và đáng tin cậy.

 

Tính năng tiên tiến đảm bảo hệ thống ổn định và vận hành thử nghiệm chính xác hơn. Hệ thống điều hòa trung tâm kết hợp chức năng vận hành thử nghiệm hiệu quả và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình:

 • Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không.
 • Kiểm tra và chỉnh sửa chiều dài ống thực tế.
 • Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.

Ngoài ra, hệ thống VRV IV sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành thử và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng một các dễ dàng.

 

7. Bộ cấu hình VRV :

 • Bộ cấu hình điều hòa trung tâm Daikin VRV là giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép tạo cấu hình hệ thống và chạy thử nghiệm thu dễ dàng.
 • Cần ít thời gian hơn trên mái nhà (sân thượng) để cấu hình dàn nóng.
 • Hệ thống đa chức năng ở các khu vực khác nhau có thể được quản lý chính xác theo cùng một cách qua đó tạo thuận lợi cho vận hành thử các hạng mục chính được thực hiện một cách dễ dàng.
 • Các cài đặt ban đầu cho dàn nóng có thể dễ dàng khôi phục

 

 

8. Thiết kế gọn nhẹ dễ lắp đặt

 

Hệ thống VRV IV tích hợp cao với dàn nóng nhỏ gọn giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Diện tích lắp đặt của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV chỉ còn 0.71m2 (giảm 25% so với VRV III) và trọng lượng chỉ còn 195 Kg (giảm 32% so với thế hệ trước)

 

 

9. Công nghệ dàn nóng hoạt động luân phiên

 

Khi khởi động, hệ thống điều hòa trung tâm Đaikin VRV IV sẽ kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng để tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định.

 

 

10. Chức năng vận hành dự phòng kép cho những sự cố không mong muốn

 

Chức năng vận hành dự phòng kép: Hệ thống điều hòa Daikin VRV IV được tăng cường chức năng vận hành dự phòng kép, bảo đảm việc sử dụng máy điều hòa tại khu vực này ở mức độ lớn nhất bằng việc kích hoạt khẩn cấp các chức năng vận hành dự phòng ngay cả khi có sự cố xảy ra ở một hệ thống thiết bị điều hòa không khí.
Trong trường hợp sự cố xảy ra, chế độ vận hành khẩn cấp có thể được kích hoạt dễ dàng cho phép hệ thống còn lại hoạt động ở một mức giới hạn nào đó.

 • Chức năng vận hành dự phòng máy: Nếu xảy ra sự cố ở một dàn nóng… Chế độ vận hành khẩn cấp được thiết lập và kích hoạt một cách dễ dàng bằng điều khiển từ xa cho dàn lạnh (dành cho các hệ thống bao gồm hai hoặc nhiều dàn nóng).
 • Chức năng vận hành máy nén dự phòng: Nếu sự cố xảy ra ở một máy nén… Chế độ hoạt động khẩn cấp dễ dàng được thiết lập và kích hoạt bởi dàn nóng (dành cho hệ dàn nóng đơn model RX(Y)Q14-20TA).

   

11. Tiện nghi, thoải mái

 

 • Độ ồn hoạt động thấp. Cải thiện hiệu suất tản nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành.

 

 • Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và công nghệ yên tĩnh: Không làm tăng độ ồn, những công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng để tối ưu hóa thiết kế quạt và gia tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao

 • Tính năng hoat động ban đêm êm: Bo mạch dàn nóng tự động ghi nhớ thời gian khi nhiệt độ ngoài trời lên cao nhất. Nó sẽ kích hoạt chế độ vận hành êm ban đêm sau 8h (*1),và trở lại chế độ bình thường sau đó khi duy trì trong 9h (*2).

  *1 8h là cài đặt ban đầu, có thể cài đặt 6h hoặc 10h *2 9h là cài đặt ban đầu, có thể cài đặt 8h hoặc 10h

 

12. Bản mạch PC điều khiển tiên tiến đa dạng

 

Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu.

Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.

Kỹ thuật làm mát dùng môi chất, đảm bảo sự ổn định của nhiệt độ bản mạch điện. Thiết kế bên trong đồng nhất tăng sự êm dịu của dòng khí. Có thể làm mát bộ inverter công suất ổn định ngay cả khi nhiệt độ môi trường cao, giúp duy trì năng suất máy điều hòa và giảm tỷ lệ lỗi xảy ra.

 

13. Máy nén biến tần DC kích thước nhỏ công suất lớn

 

Máy nén biến tần công suất lớn sử dụng vật liệu độ bền cao, tạo ra máy nén 12 HP với kích thước chỉ 8HP

 

 

 

14. Dãy sản phẩm đa dạng

– Dàn lạnh: Một tổ hợp các dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng có thể được kết hợp trong cùng một hệ thống, mở ra thời kỳ mới của các thế hệ dàn lạnh vận hành êm ái, hợp thời trang. Có tổng cộng 15 loại dàn lạnh điều hòa Daikin có thể kết hợp với hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV cụ thể:

 1. Dàn lạnh Cassette Âm trần (Đa hướng thổi có cảm biến)
 2. Dàn lạnh Cassette Âm trần (Đa hướng thổi)
 3. Dàn lạnh Cassette Âm trần (Bốn hướng thổi nhỏ gọn)
 4. Dàn lạnh Cassette áp trần bốn hướng thổi
 5. Dàn lạnh Cassette âm trần (Hai hướng thổi)
 6. Dàn lạnh Cassette âm trần một hướng thổi
 7. Dàn lạnh âm trần nối ống gió dạng mỏng
 8. Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng (loại nhỏ gọn)
 9. Dàn lạnh giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình
 10. Dàn lạnh âm trần nối ống gió
 11. Dàn lạnh áp trần
 12. Dàn lạnh treo tường
 13. Dàn lạnh đặt sàn
 14. Dàn lạnh giấu sàn
 15. Dàn lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió

 

Khi Quý khách cần tư vấn lắp đặt hoặc đặt mua điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hãy vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi.

 

Đánh giá Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV RXQ44TAHYM(E) 1 Chiều 44HP

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.