Bình Thủy Điện Tiger PDU-A50W 5 Lít

Bình Thủy Điện Tiger PDU-A50W 5 Lít
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bình Thủy Điện Tiger PDU-A50W 5 Lít trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Bình Thủy Điện Tiger PDU-A50W 5 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Thủy Điện Tiger PDU-A50W 5 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế đẹp mắt, tính tiện dụng cao.

Chiếc bình thủy điện này được thiết kế một màu đen huyền bí mang đến không gian sử dụng cảm nhận sự sang trọng và thiết kế ruột bình thủy điện chống dính rất an toàn cho sức khỏe của người dùng, vỏ ngoài bằng kim loại có độ bền cao và chắc chắn. Ngoài ra còn có quai sách giúp việc di chuyển được an toàn hơn.

Dung tích 5 lít đủ nhu cầu nước nóng cho cả gia đình sử dụng.

Khử Clo hiệu quả.

BÌNH THỦY TIGER 5 LÍT PDU-A50W được trang bị tính năng khử Clo giúp nước được khử sạch mùi Clo khó chịu. Để giảm mùi Clo cho nước, bạn nhấn vào nút “Re-Boil/Timer” 2 lần, lúc này đèn báo ở chỉ dẫn “Boil/Dechlorinate” sẽ nhấp nháy và có 2 tiếng bíp phát ra để thông báo bình sẽ thực hiện khử mùi Clo cho nước thêm tinh khiết hơn.

Tiết kiệm điện.

Để bật chế độ tiết kiệm điện bạn chỉ cần nhấn và giữ nút “Energy Saving” trên bảng điều khiển trong 1 giây. Khi đun sôi ở chế độ tiết kiệm điện, bình thủy điện sẽ tự động tắt khi nhiệt độ trong bình đạt 98 độ C. Bình còn có chế độ đun sôi lại nước khi đang giữ nóng, bạn nhấn vào nút “Re-Boil/Timer” 1 lần và cần đảm bảo là nước trong bình ở trên vạch báo đổ thêm nước.

An toàn khi sử dụng.

BÌNH THỦY TIGER 5 LÍT PDU-A50W được trang bị tính năng tự động ngắt điện rất an toàn giúp ngăn tình trạng chống tràn, nước gây ảnh hưởng và còn có khóa an toàn giúp gia đình có trẻ em sử dụng được an tâm hơn.

Chế độ hẹn giờ đun.

Để chọn giờ hẹn, bạn nhấn nút “Re-Boil/Timer” 3 lần thì số giờ tiết kiệm sẽ hiển thị bắt đầu ở mức thấp nhất là 6 tiếng, nhấn tiếp để chọn giờ bạn muốn, tối đa là 10 tiếng việc hẹn giờ này khiến bạn sử dụng cảm nhận sự an toàn hơn rất nhiều và có thể làm thêm nhiều việc khác.

Đánh giá Bình Thủy Điện Tiger PDU-A50W 5 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *