Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Ariston RT45E-VN

Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Ariston RT45E-VN
Giá:Liên Hệ
  • Cam kết giá Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Ariston RT45E-VN rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Ariston RT45E-VN số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình Trạng: Mới 100%

Thiết kế hiện đại sang trọng

Bình nước nóng Ariston RT45E-VN thuộc dòng máy nước nóng trực tiếp, có thiết kế sang trọng với màn hình cảm ứng và hiển thị nhiệt độ chính xác không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp người dùng nhận biết được nhiệt độ của nước ở thời điểm đó là bao nhiêu.

Công nghệ chống thấm nước tiêu chuẩn IP25

Sử dụng vật liệu chống thấm nước IP25 tiêu chuẩn châu Âu, chiếc vỏ của bình nóng lạnh Ariston trực tiếp RT45E-VN sẽ không cho nước và bụi bẩn xâm nhập vào bên trong làm chập mạch, hư hỏng linh kiện, giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền bỉ với thời gian cho máy.

Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Ariston RT45E-VN

Cầu dao chống rò điện ELCB

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston RT45E-VN được trang bị cầu giao chống rò điện ELCB sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn nhờ khả năng phát hiện và ngắt điện kịp thời khi phát hiện sự cố rò rỉ điện.

Hơn nữa, máy nước nóng Ariston RT45E-VN này tương thích điện từ EMC giúp các thiết bị điện tử trong nhà có thể hoạt động bình thường mà không bị nhiễu sóng như trước kia.

Bộ ổn định nhiệt kép chống bỏng hiệu quả

Với việc ngắt tính năng làm nóng khi phát hiện nhiệt độ nước vượt quá mức cho phép, bộ ổn định nhiệt kép của bình nóng lạnh Ariston giá rẻ RT45E-VN sẽ chăm sóc an toàn cho làn da của bạn khỏi bị phồng rộp hoặc bỏng rát do nước quá nóng gây ra.

Ghi nhớ các chế độ yêu thích của từng thành viên

Nhờ khả năng ghi nhớ các chế độ yêu thích của từng thành viên trong gia đình, bình nóng lạnh Ariston giá rẻ RT45E-VN cho phép bạn cài đặt nhiệt độ nước cho từng thành viên chỉ trong 1 lần. Những lần sử dụng tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn chọn 1 nút ghi nhớ đã được cài đặt nhiệt độ bạn mong muốn trước đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian điều chỉnh.

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Trực Tiếp Ariston RT45E-VN

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *