Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít SL30 ST 2,5 FE

Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít SL30 ST 2,5 FE
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít SL30 ST 2,5 FE trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 7 năm
  • Cam kết Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít SL30 ST 2,5 FE giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít SL30 ST 2,5 FE số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế nhỏ gọn phù với mọi không gian phòng tắm: Với điểm nhấn là đường cong Latinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn, bình nóng lạnh Ariston 30 lít SLIM 30 ST tạo cảm quan hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại.

Thiết kế giúp bảo trì dễ dàng: Bình nóng lạnh SLIM 30 ST có cấu trúc đặc biệt đơn giản cho phép dễ dàng kiểm tra và bảo trì khi cần thiết. Bảng điều khiển nằm một bên cho phép nhanh chóng kiểm tra các bộ phận bên trong. Ống dẫn nước với các cực magie nằm ở đáy bình chứa nên dễ dàng thay thế, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Bình Nóng Lạnh Ariston SL30ST 2,5 FE

Bền vượt trội với thanh đốt đồng: Đồng là kim loại đặc biệt với ưu điểm kéo dài tuổi thọ của thanh đốt: tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Nhờ sử dụng 100% nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng mà bình nóng lạnh giá rẻ SLIM 30 ST đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.

Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Đây là chức năng thân thiện với người dùng giúp bạn chủ động thời gian và giảm hao phí điện năng. Sau khi nước đã đạt đến nhiệt độ lý tưởng, đèn led màu xanh sẽ sáng lên báo hiệu nước nóng sẵn sàng.

Thanh đốt 2 lớp cảm ứng gồm 2 ống ngăn cách bằng lớp oxit magie: Giúp bảo vệ người sử dụng nguy cơ dò điện bằng hệ thống cảm ứng thông minh.

Là một chiếc bình nóng lạnh gián tiếp, khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston SL 30 ST 30 lít bạn chỉ cần làm nóng nước một lần là có thể sử dụng nhiều lần mà không cần phải đun lại, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí điện cho bạn.

Hệ thống an toàn đồng bộ với ELCB, Bộ ổn định nhiệt TBST.

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Ariston 30 Lít SL30 ST 2,5 FE

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *