Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Andris2 15LUX(hàng trưng bày)

Giá:Liên Hệ
  • Cam kết giá Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Andris2 15LUX(hàng trưng bày) rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chính hãng 10 năm
  • Vận chuyển và lắp đặt Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Andris2 15LUX(hàng trưng bày) trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Andris2 15LUX(hàng trưng bày) số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình Trạng: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Bình nước nóng Ariston 15L ANDRIS2 LUX mang phong cách thiết kế mới, hình vuông uốn lượn thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp cho phòng tắm tiện nghi. Andris2 đánh dấu 30 năm phát triển trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế trau chuốt trên từng chi tiết, cùng nhiều tính năng: thanh đốt bằng đồng, vi mạch kiểm soát an toàn, đèn led hiển thị nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ an toàn.

Công nghệ mới trên bình nước nóng Ariston Andris2 15LUX

Vi mạch kiểm soát an toàn sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của bình nóng lạnh, đảm bảo máy sẽ ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình hoạt động, nhờ đó đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ cảm biến nhiệt cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác từng khoảng 50 độ C. Đèn LED hiển thị nhiệt độ giúp người dùng sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15 lít một cách dễ dàng hơn.

Công nghệ Ion bạc làm sạch nước: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước trên các sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE: Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với bình nóng lạnh Ariston, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Andris2 15LUX(hàng trưng bày)

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.