Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922P

Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922P trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922P giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922P số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế hiện đại

Bếp từ đôi Canzy CZ 922P được thiết kế sang trọng với mặt bếp được làm từ kính Schott Ceran, bộ mạch và mâm từ ECO Germany sang trọng mang tới cho không gian bếp một phong cách hòan toàn mới.

Bếp từ Canzy CZ 922P có kích thước bề mặt là 750 x 450 nên phù hợp với hầu hết không gian nhà bếp của người Việt.

Hệ thống điều khiển

Bếp từ âm Canzy CZ 922P được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide rất tiện lợi cho người dùng, với 9 mức công suất khác nhau người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh đề phù hợp với những món ăn của mình.

Công nghệ Induction zoneless mà bếp từ Canzy CZ 922P sử dụng vật dụng nấu từ đặt đến đâu bếp hoạt động trong vùng đặt nồi đến đó còn các phần khác không hề hoạt động sinh nhiệt hay nói cách khác bếp chỉ hoạt động khi có nồi đặt lên và không bị hao nhiệt.

Bếp từ Canzy CZ 922P có 2 vùng nấu với công suất lần lượt là Bếp từ trái: 2100W Booster: 3700W và Bếp từ phải: 2100W Booster: 3700W, tổng công suất lên tới 7.400W

An toàn sử dụng bếp từ Canzy CZ 922P

Bếp từ Canzy giá rẻ CZ 922P được ứng dụng công nghệ G5 ECO inverter thông minh giúp người dùng không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra, bếp từ âm Canzy CZ 922P còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Chức năng chống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu; tính năng hâm nóng nhiều cấp độ: 65°C, 75°C, 85°C hay tính năng tạm dừng hoạt động…

Bếp từ Canzy 2 vùng nấu CZ 922P sử dụng hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp nên giúp người dùng có thể nấu được những bữa cơm an toàn cho người dùng.

Đánh giá Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922P

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.