Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại

Bếp từ đôi Canzy CZ 922 là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm sang trọng. Điểm độc đáo của bếp từ này là dù có 2 vùng nấu nhưng lại chỉ cần 1 bảng điều khiển duy nhất.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922

Mặt kính của bếp từ Canzy CZ-922 được sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, đây là loại mặt kính thường được sử dụng nhiều trong các mẫu bếp từ nhập khẩu châu Âu hiện nay. Ưu điểm của loại mặt kính này là không sử dụng kim loại nặng Asen và Antimon, không gây ảnh hưởng cho cho sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống điều khiển

Bếp từ âm Canzy CZ 922 được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng dạng trượt Slide rất tiện lợi cho người dùng, với 9 mức công suất khác nhau người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh đề phù hợp với những món ăn của mình.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922

Công nghệ Induction zoneless mà bếp từ Canzy CZ 922 sử dụng vật dụng nấu từ đặt đến đâu bếp hoạt động trong vùng đặt nồi đến đó còn các phần khác không hề hoạt động sinh nhiệt hay nói cách khác bếp chỉ hoạt động khi có nồi đặt lên và không bị hao nhiệt.

Bếp từ Canzy CZ 922 có 2 vùng nấu với công suất lần lượt là Bếp từ trái: 2100W Booster: 3700W và Bếp từ phải: 2100W Booster: 3700W, tổng công suất lên tới 7.400W

Vùng nấu từ của bếp từ Canzy đôi CZ-922 sử dụng mâm từ EGO cao cấp, tự động nhận diện kích thước vật dụng nấu, giúp tiết kiệm từ 17-20% điện năng tiêu thụ của bếp so với những chiếc bếp từ không sử dụng loại mâm từ này. Kích thước của mỗi vùng nấu là bằng nhau, và đều thể hiện dòng chữ IH Induction giúp người dùng dễ dàng nhận biết đây là bếp từ.

An toàn sử dụng bếp từ Canzy CZ 922

Bếp từ Canzy giá rẻ CZ 922 được ứng dụng công nghệ G5 ECO inverter thông minh giúp người dùng không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền điện hàng tháng.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922

Ngoài ra, bếp từ âm Canzy CZ 922 còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Chức năng chống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu; tính năng hâm nóng nhiều cấp độ: 65°C, 75°C, 85°C hay tính năng tạm dừng hoạt động…

Bếp từ Canzy 2 vùng nấu CZ 922 sử dụng hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp nên giúp người dùng có thể nấu được những bữa cơm an toàn cho người dùng.

Đánh giá Bếp Từ Đôi Canzy CZ 922

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *