Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế sang trọng hiện đại

Bếp từ Canzy CZ 907G là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm sang trọng, đây là model nổi bật nhất của hãng, bếp được sử dụng những linh kiện hiện đại nhất và được nhập khẩu từ CHLB Đức. Với 2 vùng nấu trên cùng một bảng điều khiển EGO được thiết kế đẹp với bàn phím Slider.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G

Bếp từ đôi Canzy CZ 907G trang bị mặt kính Schott Ceran sản xuất tại Đức, đây là loại mặt kính thường được sử dụng nhiều trong các mẫu bếp từ nhập khẩu Châu Âu hiện nay. Ưu điểm của loại mặt kính này là không sử dụng kim loại nặng Asen và Antimon, không gây ảnh hưởng cho cho sức khỏe người sử dụng.

Điều khiển cảm ứng Slide

Bếp từ Canzy CZ-907G sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng trượt Slide với 9 cấp độ điều chỉnh tùy chỉnh mức nhiệt theo mong muốn một cách chính xác và dễ dàng. Bảng cảm ứng siêu nhạy, bạn có thể dùng được ngay cả khi tay ướt.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G

Công nghệ Booster

Bếp từ âm Canzy CZ-907G được trang bị công nghệ Booster cho cả 2 vùng nấu với công suất tối đa lên tới 3000W cho mỗi vùng nấu giúp bạn nấu chín thức ăn nhanh hơn.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Bếp từ âm Canzy CZ-907G được trang bị công nghệ Smart Inverter thông minh giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 35% so với những sản phẩm không được trang bị công nghệ này.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G

Những tiện ích khác

Bếp từ Canzy giá rẻ CZ-907G này còn được tích hợp nhiều công nghệ khác như: Chức năng trống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu, Tính năng tạm dừng khi nấu Pause, Chức năng nấu cơm Rice cooking

Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn cho người dùng, Canzy còn trang bị cho chiếc bếp điện từ đôi Canzy CZ-907G này chức năng hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp, cảnh bảo dư nhiệt…

Đánh giá Bếp Từ Đôi Canzy CZ-907G

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *