Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 79D

Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 79D
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 79D trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 79D giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 79D số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại

Bếp từ đôi Canzy CZ 79D 2 vùng nấu phân bố khoa học, kích thước vùng nấu khác nhau phù hợp với các kích cỡ nồi to nhỏ. Bếp từ Canzy CZ 79D sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp tại Thái Lan.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 79D

Bếp điện từ Canzy CZ 79D có sử dụng mặt kính Kang’er, vát 4 cạnh, dễ dàng vệ sinh. Đây là mặt kính phủ gốm, có độ chống xước cao, khả năng chịu lực tốt , khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 °C , chịu được sốc nhiệt tới 800 °C.

Hệ thống điều khiển

Bếp từ âm Canzy CZ 79D được trang bị một bảng điều khiển cảm ứng Slide hiện đại, độc lập cho mỗi vùng nấu, cho phép bạn thực hiện các thao tác đun nấu một cách nhanh nhạy và hiệu quả.

Nếu muốn tăng hoặc giảm mức công suất nhiệt bạn chỉ cần đặt tay và giữ nhẹ trên các phím (+) (-) hoặc di chuyển tay nhẹ nhàng tại vùng có kí hiệu dải nhiệt trên mặt kính bếp.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 79D

Bếp từ Canzy CZ 79D có 2 vùng nấu với công suất lần lượt là bếp từ trái là 2000- booster 2400W, bếp từ phải 2000W- booster 2400W. Với chức năng này, bạn nấu siêu nhanh, thức ăn chín đều mà vẫn giữ được vị thơm ngon.

An toàn sử dụng bếp từ Canzy CZ 67P

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 79D

Bếp từ Canzy giá rẻ CZ 79D được trang bị một công nghệ đặc biệt mà trước đây chỉ những mẫu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu mới có đó là Inverter giúp tiết kiệm từ 25 – 30% điện năng. Và so với các mẫu bếp điện từ không sử dụng công nghệ inverter thì tiết kiệm từ 5 – 10% năng lượng.

Ngoài ra, bếp từ âm Canzy CZ 79D còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Chức năng chống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu; tính năng hâm nóng nhiều cấp độ: 65°C, 75°C, 85°C hay tính năng tạm dừng hoạt động…

Bếp từ Canzy 2 vùng nấu CZ 79D sử dụng hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp nên giúp người dùng có thể nấu được những bữa cơm an toàn cho người dùng.

Đánh giá Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 79D

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *