Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 702MIX

Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 702MIX
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 702MIX trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 702MIX giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 702MIX số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại

Bếp từ đôi Canzy CZ 702MIX thuộc dòng bếp cao cấp thông minh được tích hợp 1 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại mang lại hiệu suất đun nấu cao hơn. Bên cạnh đó, bên từ đôi Canzy CZ 702MIX này có thể sử dụng mọi loại nồi nấu có mặt trên thị trường hiện nay, người dùng cũng có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp hồng ngoại.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702MIX

Bếp điện từ Canzy CZ 702MIX sử dụng mặt kính Shott Ceran nguyên khối, loại kính này có khả ngăn chịu lực, chịu nhiệt độ lên tới 1000oC, chống sốc nhiệt đến 800oC, bề mặt chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Hệ thống điều khiển

Bếp từ âm Canzy CZ 702MIX được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng rất tiện lợi cho người dùng, với 9 mức công suất khác nhau người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh đề phù hợp với những món ăn của mình.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702MIX

Bếp từ Canzy CZ 702MIX có 2 vùng nấu với công suất lần lượt là bếp từ trái: 2300W, Booster: 3700W, bếp hồng ngoại phải: 2200W. Tuy nhiên chế độ Booster này có tời gian hoạt động mặc định là 10 phút, sau đó sẽ bếp sẽ tự động trở về công suất cài đặt.

An toàn sử dụng bếp từ Canzy CZ 702MIX

Bếp từ Canzy giá rẻ CZ 702MIX được ứng dụng công nghệ G5 ECO inverter thông minh giúp người dùng không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền điện hàng tháng.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702MIX

Ngoài ra, bếp từ âm Canzy CZ 702MIX còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Chức năng chống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu; tính năng hâm nóng nhiều cấp độ: 65°C, 75°C, 85°C hay tính năng tạm dừng hoạt động…

Bếp từ Canzy 2 vùng nấu CZ 702MIX sử dụng hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp nên giúp người dùng có thể nấu được những bữa cơm an toàn cho người dùng.

Đánh giá Bếp Điện Từ Đôi Canzy CZ 702MIX

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *