Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại

Bếp từ đôi Canzy CZ 702I là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm sang trọng. Điểm độc đáo của bếp từ này là dù có 2 vùng nấu nhưng lại chỉ cần 1 bảng điều khiển duy nhất.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I

Mặt kính của bếp từ Canzy CZ 702I được sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, đây là loại mặt kính thường được sử dụng nhiều trong các mẫu bếp từ nhập khẩu châu Âu hiện nay. Ưu điểm của loại mặt kính này là không sử dụng kim loại nặng Asen và Antimon, không gây ảnh hưởng cho cho sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống điều khiển

Bếp từ âm Canzy CZ 702I được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng rất tiện lợi cho người dùng, với 9 mức công suất khác nhau người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh đề phù hợp với những món ăn của mình.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I

Bếp từ Canzy CZ 702I có 2 vùng nấu với công suất lần lượt là Bếp từ trái: 2300W Booster: 3000W và Bếp từ phải: 2300W. Tuy nhiên chế độ Booster này có tời gian hoạt động mặc định là 10 phút, sau đó sẽ bếp sẽ tự động trở về công suất cài đặt.

An toàn sử dụng bếp từ Canzy CZ 702I

Bếp từ Canzy giá rẻ CZ 702I được ứng dụng công nghệ G5 ECO inverter thông minh giúp người dùng không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền điện hàng tháng.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I

Ngoài ra, bếp từ âm Canzy CZ 702I còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như: Chức năng chống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu; tính năng hâm nóng nhiều cấp độ: 65°C, 75°C, 85°C hay tính năng tạm dừng hoạt động…

Bếp từ Canzy 2 vùng nấu CZ 702I sử dụng hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp nên giúp người dùng có thể nấu được những bữa cơm an toàn cho người dùng.

Đánh giá Bếp Từ Đôi Canzy CZ 702I

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *