Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Bếp từ Canzy CZ-200SS thuộc dòng bếp đôi 2 vùng nấu lắp đặt âm bàn bếp. Mặt bếp được làm từ kính Kanger có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000°C, kháng sốc 750°C. Bề mặt kính chịu nóng lạnh cũng như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ.

Bên cạnh đó, 4 cạnh của bếp được bo cong tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho sản phẩm. Chưa hết, bếp sử dụng bản mạch mâm từ sản xuất theo công nghệ Châu Âu an toàn và gia nhiệt nhanh chóng.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS

Công nghệ nổi bật trên bếp từ Canzy CZ-200SS

Điều khiển cảm ứng Slide: Bếp từ Canzy giá rẻ CZ-200SS sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng trượt Slide với 9 cấp độ điều chỉnh tùy chỉnh mức nhiệt theo mong muốn một cách chính xác và dễ dàng. Bảng cảm ứng siêu nhạy, bạn có thể dùng được ngay cả khi tay ướt.

Chức năng hẹn giờ tắt: Chức năng hẹn giờ nấu tối đa đến 240 phút giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình nấu nướng với bếp từ, có thể rảnh tay cho các công việc khác trong khi chờ thức ăn chín.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS

Những tính năng an toàn trên bếp từ Canzy CZ-200SS

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: Đèn cảnh báo mặt bếp còn nóng tránh người dùng không lưu ý chạm tay lên mặt bếp gây nóng bỏng.

Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp: Tự ngắt điện khi hoạt động quá tải hoặc nguồn điện vào không ổn định, giúp kéo dài tuổi thọ cho bếp, bảo vệ người dùng tối ưu.

Khóa trẻ em giúp vô hiệu hóa bảng điều khiển khi bếp từ đang hoạt động, đảm bảo bếp vẫn hoạt động theo chế độ đã cài đặt mà không bị ảnh hưởng do vô tình va chạm với bảng điều khiển, an tâm hơn khi khu vực đun nấu có trẻ nhỏ.

Tính năng chống tràn bàn phím: Là tính năng mà khi bạn nấu những món ăn có nước và bị trào ra khu vực điều khiển của bếp tuy nhiên bạn chưa kịp giảm nhiệt hay tắt bếp, ngay lập tức bếp từ sẽ phát ra âm thanh cảnh báo đồng thời bếp tự động tắt.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS

Đánh giá Bếp Từ Đôi Canzy CZ-200SS

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *