Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Series 8

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Series 8
Giá: 26.000.000
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Series 8 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Series 8 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0986809696
Mua ngay

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E series 8 thuộc dòng máy rửa bát âm tủ có khả năng rửa tới 14 bộ bát đĩa Châu Âu. Bên cạnh đó, thân máy được làm bằng kim loại chắc chắn không chỉ đóng vai trò là người giúp việc cho mọi gia đình mà còn góp phần tôn lên nét thẩm mĩ, hiện đại, sang trọng.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Công nghệ sấy Zeolith® (sấy khô hoàn hảo)

Máy rửa bát Bosch là một trong những loại máy tiết kiệm nhất trên thế giới nhờ công nghệ sấy Zeolith® (sử dụng khoáng chất Zeolite). Zeolite có khả năng tự chuyển đổi độ ẩm hấp thụ thành năng lượng nhiệt. Trong giai đoạn sấy khô, không khí ẩm được hút vào thùng chứa chất khoáng, các hạt khoáng chất sẽ giải phóng nhiệt sau khi hấp thụ hơi ẩm từ khoang rửa, làm tăng khả năng sấy khô cho đồ dùng. Kết quả máy rửa âm tủ lập Bosch Series 8 SMV8YCX03E tiêu thụ cực kỳ ít năng lượng, mà hiệu quả sấy luôn hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Động cơ EcoSilence Drive

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch 14 bộ SMV8YCX03E được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch. Động cơ hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến hơn với cơ chế hoạt động không bàn chải (chổi than), giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả, sử dụng năng lượng ít hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Công nghệ Aqua Stop

Công nghệ Aqua Stop trên máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy. Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước. Đảm bảo an toàn cho thiết bị và ngôi nhà của bạn.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Triple Rackmatik

Chiều cao của giỏ trên có thể được điều chỉnh tổng cộng 5 cm trong ba giai đoạn nhờ vào Triple Rackmatik. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở trên cùng hoặc dưới cùng cho các đồ cao cần rửa.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Tính năng Extra Clean Zone

Tạm biệt các chất cặn bã như mảnh ngô khô trong bát ngũ cốc: Khu vực ” Làm sạch thêm” với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Khu vực “Làm sạch thêm” có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn, đồ khô cũng có thể được làm sạch hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Giàn Max Flex Pro

Giàn Max Flex Pro trên máy rửa bát Bosch Series 8 SMV8YCX03E linh hoạt và sử dụng không gian tốt hơn. Thiết kế giàn VarioFlex Pro của Bosch có giàn thứ 3 riêng biệt để xếp dao, kéo, thìa hay dia của bạn một cách khoa học. Thiết kế mặt bên của giàn có thể hạ thấp được xuống để xếp cốc nhỏ, bát nhỏ. Các điểm tiếp xúc màu đỏ và các nút màu đỏ đánh dấu vị trí và cách điều chỉnh giàn linh hoạt với dao kéo được xếp. Với thiết kế như thế, nội thất của máy rửa bát trở nên khoa học và gọn gàng hơn.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Điều khiển cảm ứng

Máy rửa bát Bosch giá rẻ SMV8YCX03E được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng với 8 chương trình rửa gồm: Auto 45-65°C, Eco 50°C, Express 60°C, Favorite, Glass 40°C, Intelligent, Intensive 70°C, Silence 50°C. Và 6 chương trình bổ xung gồm: Extra drying, remote start, HygienePlus, IntensivZone, Machine Care, Speed ​​Perfect +

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Kết nối Home Connect và sự an toàn đến từ sản phẩm

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E Series 8 còn rất tiện ích với chức năng Home Connect, người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của máy rửa thông qua một thiết bị Smartphone hay một chiếc Ipad, bạn chỉ việc chọn những thông tin cần thiết máy sẽ chọn chương trình phù hợp và tự động chạy mà bạn không cần ở mặt tại đó. Bosch SMV8YCX03E tự động ngắt nguồn nước khi thấy có sự rò rỉ ở đường ống dẫn nước hoặc bên trong máy tránh sự tổn thất hư hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Serie 8

Đánh giá Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX03E 14 Bộ Series 8

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *