Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế sang trọng hiện đại

Bếp từ Canzy CZ-TL869D là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm sang trọng, mặt bếp sử dụng kính Vitro Ceramic được làm từ chất liệu gốm thủy tinh có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000°C, kháng sốc 750°C. Bề mặt kính chịu nóng lạnh cũng như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D

Điều khiển cảm ứng Slide

Bếp từ Canzy CZ-TL869D sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng trượt Slide với 9 cấp độ gia nhiệt điều chỉnh tùy chỉnh mức nhiệt theo mong muốn một cách chính xác và dễ dàng. Bảng cảm ứng siêu nhạy, bạn có thể dùng được ngay cả khi tay ướt.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D

Công nghệ Booster

Bếp từ âm Canzy CZ-TL869D được trang bị công nghệ Booster cho cả 2 vùng nấu với công suất tối đa lên tới 2400W cho mỗi vùng nấu giúp bạn nấu chín thức ăn nhanh hơn.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Bếp từ âm Canzy CZ-TL869D được trang bị công nghệ Smart Inverter thông minh giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 35% so với những sản phẩm không được trang bị công nghệ này. Ngoài ra, công nghệ inverter còn giúp người dùng có thể đun liu riu ở các mức 50, 60 và 70 độ C.

Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D

Những tiện ích khác

Bếp từ Canzy giá rẻ CZ-TL869D này còn được tích hợp nhiều công nghệ khác như: Chức năng trống tràn, tự động ngắt, tự nhận diện vùng nấu, Tính năng tạm dừng khi nấu Pause

Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn cho người dùng, Canzy còn trang bị cho chiếc bếp điện từ đôi CZ-TL869D này chức năng hẹn giờ, khóa phím, bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp, cảnh bảo dư nhiệt, tự động tắt bếp khi không có nồi…

Đánh giá Bếp Từ Đôi Canzy CZ-TL869D

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *