0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Đánh giá ưu điểm trên Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9523ADSA 9.5 Kg

07:36 03/09/2020

1. Thiết kế đơn giản,tinh tế.

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9523ADSA 9.5kg thuộc dòng máy giặt lồng ngang, có thiết kế kế mới mẻ và độc đáo, kết hợp cùng gam màu xám đậm mang đến cho mọi không gian lắp đặt trở nên sang trọng, tạo được điểm nhấn vô cùng nổi bật. Chiếc máy giặt này còn có bảng điều khiển song ngữ Anh-Việt cùng sự kết hợp của núm xoay và nút bấm chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự dễ dàng tỏng việc tùy chỉnh chế độ giặt.

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9523ADSA có khối lượng giặt lên đến 9,5kg sẽ lại sự tiện lợi và thoải mái, bạn sẽ không lo đến chuyện khối lượng quần áo bẩn lớn, phù hợp cho những gia đình trên 4 thành viên.

Đánh giá ưu điểm trên Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9523ADSA 9.5 Kg

2. Một số công nghệ và tính năng nổi trội.

Chiếc máy giăt Electrolux cửa ngang này được trang bị khá nhiều tính năng tiên tiến làm cho việc giặt giũ trở nên nhanh gọn hơn.

+ Công nghệ truyền động Inverter.

Công nghệ Inverter trên máy giăt Electrolux cửa ngang giúp ta có thể điều chỉnh vòng quay động cơ làm nâng cao hiệu quả của việc giặt giũ. Hệ thống động cơ truyền động còn giúp máy hoạt động một cách hiệu quả và êm ái. Tiết kiệm đến 22% điện năng tiêu thụ so với các dòng khác.

+ Giặt hơi nước Vapour Care.

Máy giặt Electrolux 10kg được trang bị công nghệ giặt quần áo bằng hơi nước ở nhiệt độ cao.giúp vô hiệu hóa vi khuẩn ó hại,chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Công ngệ này còn giúp những người dễ bị dị ứng mặc quần áo một cách thoải mái.

+ Lồng giặt Lily.

Lồng giặt Lily của Máy giặt Electrolux giá rẻ EWF9523ADSA đươc thiết kế như hình tổ ong với các hệ thống lỗ nhỏ giúp làm sạch mọi vệt bẩn cứng đầu nhất,nhờ sự ma sát mà các vết bẩn được đánh bay một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đánh giá ưu điểm trên Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9523ADSA 9.5 Kg

+ Công nghệ Ultra Mix.

Máy Giặt Electrolux được tích hợp công nghệ Ultra Mix, với việc hòa tan bột giặt trước khi được đưa vào lồng giặt giúp bột giặt thấm sâu vào quần áo để đánh bay các vết bẩn hiệu quả, hạn chế tình trạng cặn bột giặt trên quần áo.

+ Tính năng thêm đồ Add Clothes.

Tính năng thêm đồ là một tính năng rất thú vị, có thể giúp người sử dụng có tính hay quên khi lỡ bỏ sót đồ vào trong máy giặt. Chỉ cần đèn của chức năng Add Clothes sáng là chúng ta có thể dừng chương trình giặt và cho quần áo vào, rồi máy sẽ tiếp tục giặt giũ mọt cách bình thường.

+ Tính năng tự vệ sinh lồng giặt.

Máy giặt Electrolux EWF9523ADSA sau một thời gian hoạt động, chiếc máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt để loại bỏ bụi bẩn cũng như các mầm móng gây bệnh từ vi khuẩn tích tụ.

+ Giặt nước nóng.

Nhờ sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao trong khi giặt, tính năng giặt nước nóng của máy giặt Electrolux Inverter sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu hiệu quả ngay cả khi bạn không vò tay trước khi giặt. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp kháng khuẩn cho quần áo, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9523ADSA 9.5 Kg đã được người tin dùng yêu thích vì bề ngoài hiện đại mới mẻ, bên trong có những công nghệ tiên tiến mang đến sự lợi, đây là một sản phẩm mà gia đình nào cũng nên có trong căn nhà của mình để tăng được sự tiện nghi.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook