Smart Tivi Panasonic UHD 4K 43 Inch TH-43EX600V

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi Panasonic UHD 4K 43 Inch TH-43EX600V giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Panasonic UHD 4K 43 Inch TH-43EX600V số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế đơn giản

Tivi Led Panasonic 43 inch TH-43EX600V được thiết kế theo phong cách tối giản, phần viền màn hình mỏng, chân đế chắc chắn, cứng cáp và linh hoạt phù hợp với mọi không gian nội thất.

Kích thước màn hình

Panasonic TH-43EX600V sở hữu màn hình 43 inch với độ phân giải Ultra HD 4K cùng công nghệ 4K Hexa Chroma Drive giúp tái tạo màu sắc mang đến những hình ảnh chân thực, sắc nét một cách tự nhiên.

Công nghê IPS LED siêu sáng

Panasonic TH-43EX600V được trang bị màn hình IPS LED Super Bright Plus kết hợp với tấm nền IPS phù hợp với mọi góc nhìn giúp tăng cường độ sáng cho hình ảnh cho trải nghiệm hình ảnh vượt trội.

Tương thích 4K HDR

Tivi Led Panasonic tích hợp chuẩn HDR đem lại những thước ảnh chân thực nhất của cuộc sống với sắc đen sâu thẳm kết hợp với các vùng nhấn sáng trên chiếc tivi có độ phân giải 4K này.

Hình ảnh chân thực

Tivi Led có khả năng phân tán ánh sáng đồng nhất giảm tối đa hiện tượng ánh sáng không đều, nhất là ở các góc viền màn hình, giúp tái tạo và mang đến các khung hình cực kỳ tự nhiên.

Kết nối Internet

Panasonic TH-43EX600V có thể kết nối với Internet để tận hưởng các bộ phim yêu thích, video ca nhạc, duyệt web cũng như tất cả các ứng dụng tiện ích khác trên một màn hình rộng lớn.

Đánh giá Smart Tivi Panasonic UHD 4K 43 Inch TH-43EX600V

  1. Trần Minh Nhiều

    Nhiệt tình nhanh lẹ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *