Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Ariston ECO 1616 132 Lít

Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Ariston ECO 1616 132 Lít
Giá:Liên Hệ
  • Cam kết giá Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Ariston ECO 1616 132 Lít rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chính hãng
  • Vận chuyển và lắp đặt Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Ariston ECO 1616 132 Lít trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Ariston ECO 1616 132 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình Trạng: Mới 100%

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ECO 1616 sử dụng hòan toàn bằng năng lượng mặt trời tự nhiên, tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho gia đình bạn. Sản phẩm còn mang tính thân thiện với môi trường nhờ sử dụng nguồn năng lượng xanh, nhận được sự tin dùng của rất nhiều người trên trên thế giới.

Với cấu trúc 16 ống chân không, bình nóng lạnh Ariston ECO 1616 cho phép nước hấp thụ nhiệt tối đa từ năng lượng mặt trời và tuần hòan chuyển tới bình chứa Inox, sau đó cung cấp nước nóng cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Ariston chuyển nguồn năng lượng vô tận từ ánh sáng mặt trời thành nước nóng sử dụng cho gia đình bạn.

Khả năng chịu được nhiệt độ cao

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO 1616 với công nghệ vượt trội về khả năng gia cường, tấm thu nhiệt cho phép bảo vệ vật liệu trong trường hợp nhiệt độ bề mặt vượt quá giới hạn. Với lớp phim thu nhiệt được gia cường và có tuổi thọ cao này, các ống chân không đạt được hiệu suất gia nhiệt tối đa.

Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Ariston ECO 1616 132 Lít

Bề mặt gia cường lực tối lưu

Hệ thống ống chân không được sản xuất bởi vật liệu thủy tinh bền borosilicate 3,3″ loại bỏ tạp chất tối đa, giảm thiểu hệ số tản nhiệt và có độ bền cao cho phép chịu được sự tác động của mưa đá

Bình chứa bằng thép không rỉ

Bình chứa của máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ECO 1616 được làm bằng chất liệu Inox 304 SUS, bình chứa nước có độ bền vượt trội và hạn chế tình trạng rò rỉ nước trong suốt thời gian sử dụng.

Lớp cách nhiệt tuyệt đối

Lớp cách nhiệt trên máy nước nóng Ariston ECO 1616 sử dụng vật liệu polyurethane mật độ phân tử cao, giảm thiểu chuyển động của phân tử và giảm trao đổi nhiệt.

Điều khiển thông minh

Hộp điều khiển thông minh trên bình nóng lạnh năng lượng mặt trời ECO 1616 với hơn 15 chức năng điều chỉnh, mang lại sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt Trời Ariston ECO 1616 132 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.