Máy Giặt Sấy Lồng Ngang LG Inverter TWC1409D4E Giặt 9 Kg Sấy 5 Kg

Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Giặt Sấy Lồng Ngang LG Inverter TWC1409D4E Giặt 9 Kg Sấy 5 Kg trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Máy Giặt Sấy Lồng Ngang LG Inverter TWC1409D4E Giặt 9 Kg Sấy 5 Kg giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Giặt Sấy Lồng Ngang LG Inverter TWC1409D4E Giặt 9 Kg Sấy 5 Kg số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế đẹp, sang trọng

Máy giặt LG TWC1409D4E sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại vừa làm đẹp, vừa tiết kiệm thời gian giặt giũ cho gia đình bạn.

Máy giặt sấy LG có khối lượng giặt 9kg và sấy 5kg sẽ phù hợp với những gia đình đông người khoảng 6 thành viên.

Chống lại tác nhân gây dị ứng bằng hơi nước

Máy giặt LG inverter TWC1409D4E với chu trình Allergy Care sử dụng nước và nhiệt độ để tạo ra hơi nước khử trùng siêu hạng, làm sạch tác nhân dị ứng trên quần áo một cách nhẹ nhàng nhất. Tính năng này giảm tới 99,9% chất gây dị ứng, như phấn hoa, bọ ve có thể gây ra dị ứng hoặc các vấn đề với đường hô hấp.

Thêm đồ trong khi giặt

Nếu bạn quên cho đồ giặt vào nhưng máy giặt đã chạy, chỉ cần nhấn “Add Item” (Thêm đồ giặt) và thêm mọi loại đồ giặt từ tất nhỏ cho đến áo khoác lớn. Vải bông, hỗn hợp, giặt nhẹ nhàng, giặt nhanh 14 phút, cho dù bạn chọn chế độ nào, bạn cũng có thể mở cửa* ngay lập tức (dưới 3 giây)** trong khi giặt.

Bảo vệ tối ưu cho vải với 6 Chuyển động DD

Chọn chương trình giặt và công nghệ 6 chuyển động giặt kết hợp với động cơ dẫn động trực tiếp điều khiển lồng giặt theo nhiều hướng, giúp chăm sóc vải đúng cách trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng giặt cực sạch.

Giảm rung, giảm ồn

Động cơ dẫn động trực tiếp của máy giặt LG 9kg TWC1409D4E là trái tim mang đến sức mạnh cho máy giặt, có độ tin cậy rất cao và cực kì êm ái. Chúng tôi biết đây là một trong những động cơ máy giặt tốt nhất trên thị trường, đó là lý do vì sao tất cả máy giặt của chúng tôi đều có thời gian bảo hành 10 năm cho động cơ. Quả là một mức bảo hành tuyệt vời phải không?

Tiện ích thông minh với NFC

Từ việc tải xuống các chu trình giặt bổ sung cho đến chẩn đoán và giải quyết vấn đề trục trặc, máy giặt LG lồng ngang của bạn đang ngày càng thông minh hơn. Dễ dàng tương tác với máy giặt và tiếp cận những công nghệ mới nhất với tính năng NFC Tag On.

Máy Giặt & Sấy Tích Hợp Trong Một

Máy giặt sấy LG là một trong công nghệ hàng đầu của máy giặt. Tiết kiệm không gian và dành được nhiều chỗ hơn cho gia đình bạn. Máy giặt sấy kết hợp của LG cho phép bạn giặt và sấy quần áo sạch sẽ mà không cần máy sấy riêng.

Đánh giá Máy Giặt Sấy Lồng Ngang LG Inverter TWC1409D4E Giặt 9 Kg Sấy 5 Kg

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.