Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 Lít

Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 Lít
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 Lít trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 84 tháng
  • Cam kết Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Kế thừa những tinh hoa của dòng sản phẩm bình nóng lạnh Rossi – Vị thế thị phần số 1 Việt Nam, với kiểu dáng hiện đại được thiết kế bởi các chuyên gia Ý, tích hợp công nghệ làm nóng nhanh và giữ nhiệt vượt trội. Rossi Ultra sẽ là lựa chọn hàng đầu cho một bình nước nóng an toàn, tiết kiệm, mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế hiện đại sang trọng

Bình nóng lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với kiểu dáng vuông, phù hợp với hầu hết không gian phòng tắm của những gia đình Việt. Bình nóng lạnh Rossi RUA 15SQ có dung tích 15 lít, phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.

Giữ nước nóng đến 96 giờ

Bình nóng lạnh Rossi RUA 15SQ được trang bị công nghệ bảo ôn Microcelluar hay công nghệ vi tế bào giúp bình nóng lạnh có thể giữ nước nóng lên đến 96 giờ.

Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 lít

Bộ chống rò điện ELCB

Bình nóng lạnh Rossi gián tiếp RUA 15SQ được trang bị hệ thống an toàn ELCB, giúp bảo vệ người dùng trong trường hợp rò rỉ điện. Hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng cắt điện, chống giật an toàn trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện.

Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 lít

Ruột bình được tráng 3 lớp Titanium

Bình nóng lạnh Rossi 15 lít RUA 15SQ với ruột bình được tráng 3 lớp Titanium siêu bền giúp chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ sử dụng cho bình nước nóng.

Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 lít

Thanh đốt siêu bền

Thanh gia nhiệt sử dụng sử dụng Inox 316L giúp tăng 97.9% hiệu suất làm nóng và đảm bảo sử dụng ổn định trong môi trường nhiệt độ cao và áp suất cao.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Rossi giá rẻ RUA 15SQ này còn được trang bị với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn Châu Âu IP65. Bên cạnh đó, đường xả cặn tiện ích được tích hợp thanh Magie đường kính lớn giúp chống bám cặn và kéo dài thời gian chống ăn mòn các bộ phận bên trong bình nữa.

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 15SQ 15 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *