Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 8 năm
  • Cam kết Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
  1.  

DÂY NGUỒN CHỐNG GIẬT ELCBBình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE có bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE

VAN XẢ CĂN TIỆN ÍCHViệc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

LỰA CHỌN 3 CÔNG SUẤT, TIẾT KIỆM ĐIỆNTùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE

LỚP CÁCH NHIỆT KHÔNG CHỨA CFCBình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng

ĐÈN LED HIỂN THỊ TRẠNG THÁI Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE với việc trang bị đèn led hiển thị trạng thái người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước). Với hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ(bình đang trong trạng thái hoạt động) và màu xanh (trạng thái dừng hoạt động).

Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE

NÚT XOAY ĐIỀU CHỈNH NHIỆTCho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Luôn luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định.

 

Đánh giá Bình Nóng Lạnh Ferroli VERDI20DE

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *