Những lưu ý khi chọn loại điều hòa phù hợp với các nhà hàng
Nhà hàng thu hút được người đến không chỉ là nơi có đồ ăn ngon mà còn phải có view đẹp cùng những công nghệ hệ thống làm mát làm ấm hiện đại. Nếu một nhà hàng 5* với đầu đủ các món ngon miệng cùng độ view đẹp mà không có một bầu không khí trong lành thì cũng coi như “vứt”. Để giải quyết triệt để những vấn đề này, bạn cần một hệ thống điều hòa công trình tốt vừa đáp ứng được nhu cầu làm mát cho khách hàng, vừa đảm bảo khử mùi tốt cùng thiết kế đẹp.
Hôm nay để giúp nhà hàng của bạn trở nên đẹp mắt sang trọng đáp ứng nhu cầu làm lạnh khủi mùi tốt Điện máy Thiên Phú xin đưa ra một trong số các tiêu chí tốt nhất phù hợp nhất với các nhà hàng để bạn tham khảo.
1. Chi phí đầu tư chọn mua loại máy điều hòa
Mở một nhà hàng cao cao cấp cần tới nhiều kinh khí khách nhau từ đồ nội thất đến vật dụng, quạt, bát đũa,….với ti tỉ khoản tiền khiến chúng ta phân vân về việc cân lượng tiền của mình hiện có để lựa chọn được những chiếc điều hòa phù hợp. Với chi phí đầu từ đối với nhà hàng 5* 1 phòng có diện tích trên 40m2 thì nên chọn loại máy điều hòa âm trần để hoặc nối ống gió để tiết kiệm không gian mà vẫn đảo bảo độ view đẹp.
Còn đối với các phòng nhà hàng có không gian từ dưới 15m2 chúng ta nên chọn loại máy multi hoặc lại treo tường hay âm trần công suất nhỏ để lắp đặt thường những loại này có mức giá dạo động rẻ.
2. Tính diện tổng diện tích không gian để lựa chọn bao nhiêu máy.
Đối với các nhà hàng lớn thường có diện tích 1 không gian từ trên 40 – 50m2 chúng ta nên chọn các loại máy phù hợp. Để tính được phòng như này nên chọn máy có công suất bao nhiêu chúng ta có công thức tính như sau : 1m2 x 600BTU. Trong đó, BTU là công suất máy còn m2 là diện tích phòng. Đối với những dòng có diện tích rộng dưới 40m2 trở xuống chúng ta sẽ chọn được loại máy 48.000BTU nhưng chúng ta không nên chọn máy 48000BTU mà hãy chia ra. Cứ 20m2 chúng ta sẽ để 1 máy với công suất 18000BTU. Vậy đối với phòng 40m2 sẽ là 2 máy 18.000BTU mỗi máy cách nhau 20m2 đểm bảm quá tình làm lạnh đều mà không phải chờ đợi lâu.
3. Chọn loại máy có hệ thống thông gió, kháng khẩn, khủ mùi
Nhiệt độ và mùi hôi là một trong những nguyên nhân khiến vấn đề ăn uống trở nên mất cân bằng trong trường hợp này để lựa chọn máy điều hòa âm trần giá rẻ sử dụng cho nhà hàng của mình bạn cũng nên chọn loại máy sử dụng công nghệ kháng khuẩn khửi mùi tốt để đảm bảo các mùi hôi khó chịu được lọc sạch vừa đảm bảo được như cầu làm lạnh trong lành không có mùi hôi đồ ăn cũng được sạch sẽ đảm bảo vệ sinh thì bạn nên lưu ý tiêu chí thứ 3 này.
4. Đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp mắt
Với một nhà hàng không chỉ bán những món ăn ngon mà còn phải có độ view đẹp thì mới thu hút được khách hàng. Mỗi nhà hàng được trang trí và lắp đặt nội thất theo phong cách khác nhau kèm với đó, Bạn nên cân nhắc để chọn loại máy với từng không gian để đảm bảo độ làm mát tốt cũng như không làm mất những cảnh view đẹp của nhà hàng. Vì vậy khi lựa chọn loại máy bạn cần chú ý đến thiết kế của nhà hàng.