0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Cùng Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX nấu ăn bằng cả tình yêu thương.

19:01 15/09/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Cách nhanh nhất để trạm đến trái tim người khác đó chính là hãy nấu cho họ những món ăn ngon. Hãy cùng Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX nấu ăn bằng cả tình yêu thương.

Thiết kế Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX

Ấn tượng đầu tiên về Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux giá rẻ EMS2027GX có thiết kế sang trọng và tinh tế, là điểm nhấn cho căn bếp của bạn.

Hệ thống bảng điều khiển của Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX giá rẻ được thiết kế phía bên phải kết hợp giữa núm xoay và nút ấn khá tiện dụng ngoài ra nút mở cửa lò có tiết diện khá lớn, kết hợp cùng màn hình led sắc nét hiển thị rõ thời gian và chế độ nấu, tạo điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và rất rễ thao tác.

Bên trong khoang Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX 20 Lít giá rẻ được tráng men giúp vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ, mau chóng trả lại vẻ sáng bóng lúc ban đầu, hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang lò giúp cho người nội trợ quan sát được quá trình nấu bên trong mà không cần phải mở cửa lò.

Dung tích 20 lít của Lò Vi Sóng Điện Tử EMS2027GX giá rẻ phù hợp với các gia đình ít người có từ 2 đến 3 thành viên.

Các chức năng của Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX.

Ngoài các chức năng cơ bản của một lò vi sóng giá rẻ như hâm, nấu, rã đông thì model EMS2027GX còn được nhà sản xuất ưu ái tích hợp thêm chức năng nướng và nấu nướng kết hợp làm giảm thiểu thời gian nấu ăn đồng thời tăng thêm tính cạnh tranh cho sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh.

Chức năng rã đông của Lò Vi Sóng giá rẻ Điện Tử Electrolux EMS2027GX cho phép các bà nội trợ rã đông một cách nhanh chóng, vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm như lúc ban đầu.

Lò Vi Sóng Electrolux EMS2027GX giá rẻ sẽ cùng bạn ghi điểm với người thân trong gia đình bằng những món nướng thơm ngon và hấp dẫn, đồng thời giúp bạn bổ sung được thêm nhiều món ngon vào thực đơn của gia đình, đáp ứng tất cả các yêu cầu của từng thành viên. Không chỉ dừng lại ở đó với sự kết hợp của chức năng nấu nướng kết hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nấu ăn mà vẫn đảm bảo được chất lượng và yêu cầu của từng món.

Công suất vi sóng lên tới 700W và công suất nướng là 1000W, như vậy Lò Vi Sóng Điện Tử giá rẻ EMS2027GX 20 Lít cho phép bạn nấu ăn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chỉ trong nháy mắt bạn đã có thể nấu xong một bữa cơm cho gia đình.

Cùng Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX nấu ăn bằng cả tình yêu thương.

Là một người nội trợ, một người mẹ, một người vợ thì việc nếu bạn nấu ăn bằng tất cả tình yêu thương thì bạn sẽ nhận lại được sự hạnh phúc trọn vẹn từ phía người thân, con cái sẽ không còn bỏ bữa, chồng sẽ chịu khó về ăn cơm nhà hơn.

Nhờ có Cùng Lò Vi Sóng Điện Tử Electrolux EMS2027GX mà bạn có thể thỏa thích sáng tạo đam mê ẩm thực. Hãy đến ngay Trung tâm điện máy Thiên Phú để sắm ngay cho gia đình một em lò vi sóng nào.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook