0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Công nghệ mới trên máy lọc nước Karofi LRC110-H

10:07 23/09/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Máy lọc nước Karofi LRC110-H sử dụng công nghệ lọc vượt trội mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thiết kế sang trọng đẹp mắt phù hợp với mọi không gian

Mang thiết kế hiên đại sang trọng kết hợp với tông màu đen huyền bí giúp máy lọc nước Karofi giá rẻ tôn lên vẻ đẹp phù hợp với mọi không gian.

Ngoài ra, nguồn nước được lọc ra bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hệ thống 10 lõi lọc mang lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước 10 lõi lọc Karofi giúp loại bỏ đến 99.97% vi khuẩn gây hại, các tập chất và kim loại nặng gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Trải qua 10 lõi lọc mà nguồn nước vẫn giữ được mùi vị và độ ngọt của nước.

Sử dụng công nghệ lõi lọc Hydrogen đột phá

Bên cạnh hệ thống 10 lõi lọc máy lọc nước hydrogen Karofi sử dụng công nghệ lõi lọc Hydrogen mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người sử dụng

  • Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
  • Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
  • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.
  • Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.
  • Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
  • Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

Thiết kế van điện từ dễ dàng sử dụng

Khi có nguồn điện van sẽ mở nước có thể lưu thông trong hệ thống máy lọc nước tinh khiết và ngược lại. Máy lọc nước Karofi giá rẻ sử dụng van điện từ này có chức năng chính là kiểm soát nguồn nước, không cho nước tự do đi vào các lõi lọc, ngăn không cho nước thải chảy ngược trở lại. Ngoài ra, nhờ van từ, máy sẽ tự động tắt máy khi không có điện hoặc nguồn cấp nước đầu vào yếu.

Công suất lọc mạnh mẽ lên tới 15 lít/giờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho người dùng. Lượng nước thải có thể sử dụng được trong sinh hoạt tránh trường hợp lãng phí nguồn nước.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về các công nghệ sử dụng trên máy lọc nước Karofi LRC110-H. Hãy liên hệ Điện Máy Thiên Phú đẻ mua sản phẩm nhanh nhất nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook