Điện Thoại

x

Tủ lạnh Sharp khử sạch mùi bằng Nano Ag+

Tủ lạnh Sharp ứng dụng công nghệ Nano Ag+ khử sạch mùi, làm lạnh đa chiều, không đóng tuyết để phực phẩm được bảo quản đồng đều và tươi ngon hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi ngon trong mùa hè, Điện máy Thiên Phú xin được giới thiệu tủ lạnh Sharp để bạn tham khảo!

1. Khử mùi Nano Ag+

Tủ lạnh Sharp khử sạch mùi bằng Nano Ag+

Công nghệ khử mùi Nano Ag+ sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ khử mùi Nano và công nghệ diệt khuẩn ion Bạc giúp tạo ra luồng khí trong lành và tinh khiết bên trong tủ lạnh. Thực phẩm của bạn vừa được giữ tươi ngon, lại không bị lây mùi từ những thực phẩm nặng mùi khác.

2. Công nghệ làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh Sharp khử sạch mùi bằng Nano Ag+

Hệ thống phân phối luồng khí lạnh ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho tất cả các loại thực phẩm. Ở các loại tủ lạnh giá rẻ, khí lạnh được phân bố không đều, một phần dùng để cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh đều được đặt ở phía lưng tủ, thực phẩm để gần với luồng khí lạnh thì bị lạnh quá mức, các thực phẩm để gần cửa tủ thì bị thiếu độ lạnh dẫn tới việc cùng một loại thực phẩm mà có chỗ bị thiu, có chỗ lại bị đông đá.

3. Không đóng tuyết

Tủ lạnh Sharp khử sạch mùi bằng Nano Ag+

Sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh Sharp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết, không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

4. Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Sharp được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Qua bài viết trên Điện máy Thiên Phú cung cấp cho bạn thông tin tham khảo hữu ích để bạn tự tin chọn tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình,